Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính

Ngày đăng : 20:24, 02/08/2017

ICTnews - Số lượng máy tính được tài khoản Apple ID cấp phép sẽ trở thành vấn đề trở ngại nếu chúng ta thường xuyên đổi máy tính mới, hoặc dùng máy mượn.

Thông thường, mỗi một tài khoản Apple ID chỉ được phép tin cậy sử dụng trên một số lượng máy tính nhất định thông qua iTunes. Khi máy tính được cấp phép thì có khả năng xem phim, nghe nhạc, nhìn chung là những nội dung được mua bởi Apple ID này.

Mặc dù vậy việc hạn chế số lượng máy tính được cấp phép sẽ trở thành vấn đề trở ngại nếu chúng ta thường xuyên đổi máy mới. Hơn nữa cũng có những trường hợp chúng ta chỉ mượn iTunes trên máy tính lạ tạm thời, vì thế không thể giữ nguyên cấp phép trên máy tính đó được.

Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy cấp phép của Apple ID đối với một máy tính hoặc với tất cả các máy tính để làm mới hoàn toàn tài khoản.

Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính

*Nguồn: techrum.vn

Bước 1: Mở phần mềm iTunes, chọn tab Tài khoản, sau đó chúng ta lựa mục Cấp phép.

Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính: Mở phần mềm iTunes, chọn tab Tài khoản, sau đó chúng ta lựa mục Cấp phép.

Bước 2: Trong mục Cấp phép chúng ta tiếp tục chọn Hủy cấp phép Máy tính này..., sau đó đăng nhập lại mật khẩu của tài khoản Apple ID hiện đang sử dụng trên iTunes và nhấn nút Hủy cấp phép là xong.

Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính: Trong mục Cấp phép chúng ta tiếp tục chọn Hủy cấp phép Máy tính này..., sau đó đăng nhập lại mật khẩu của tài khoản Apple ID hiện đang sử dụng trên iTunes và nhấn nút Hủy cấp phép là xong.

Hủy cấp phép giữa Apple ID với tất cả máy tính

Bước 1: Mở iTunes, chọn tab Tài khoản, sau đó chúng ta chọn mục Xem Tài khoản của tôi.

Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính: Mở iTunes, chọn tab Tài khoản, sau đó chúng ta chọn mục Xem Tài khoản của tôi.

Bước 2: Đợi khoảng 10 giây giao diện của iTunes sẽ tự động chuyển sang trang thông tin chi tiết về tài khoản hiện đang được sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Deauthorize All và xac nhận Deauthorize All một lần nữa là sẽ có hộp thoại thông báo hủy cấp phép toàn bộ máy tính xong.

Hướng dẫn huỷ cấp phép của iPhone cho máy tính: Bạn chỉ cần nhấn vào nút Deauthorize All và xac nhận Deauthorize All một lần nữa là sẽ có hộp thoại thông báo hủy cấp phép toàn bộ máy tính xong.

H.A.H (Tổng hợp)