Snapchat nâng cấp tính năng mới cho bộ lọc hình ảnh bầu trời

Ngày đăng : 17:46, 26/09/2017

ICTnews - Mới đây, Snapchat tung ra thị trường tính năng mới cho bộ lọc hình ảnh bầu trời trong việc sử dụng thực tế ảo nhằm tạo ra các khung cảnh ảo cho bức ảnh của người dùng.

Snapchat đang tung ra thị trường một tính năng mới cho người dùng trên hệ điều hành iOS và Android, họ sẽ biến những bức ảnh bầu trời bình thường của bạn trở nên đáng giá hơn so với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Theo báo cáo của Techcrunch, những “bộ lọc bầu trời” này sẽ sử dụng thực tế ảo để gia tăng thêm các cảnh như hoàng hôn, bầu trời sao lấp lánh, cầu vông và nhiều hơn nữa cho bức ảnh của người dùng.

Bộ lọc mới này được coi như là một bước tiếp theo cho công nghệ thực tế ảo của Snapchat. Đầu năm nay, người dùng có quyền truy cập vào tính năng ống kính thế giới, cho phép tất cả mọi người thêm tính năng khác như đám mây hoặc cầu vồng hạnh phúc cho các bức hình của họ. Ít nhất rằng, bộ lọc bầu trời sẽ ít trở nên đáng sợ hơn so với nền tảng bổ sung với các hình 3D hoạt hình, ví dụ như các con vật hay bánh mì kẹp xúc xích.

Hình ảnh bầu trời thay đổi khi thêm các bộ lọc mới

Các bộ lọc sẽ kích hoạt như một tùy chọn khi người sử dụng quay may ảnh lên bầu trời, cho phép người dùng vuốt qua các hiệu ứng ưa thích của họ. Snapchat dự kiến sẽ xoay vị trí các hiệu này sao cho phù hợp với kiểu bầu trời mà bạn cảm thấy tuyệt vời, yêu thích.

Vĩnh Thăng (Theo The Verge)