Kirakira+, ứng dụng "lấp lánh" đang gây bão trên App Store

Ngày đăng : 09:59, 01/11/2017

ICTnews - Kirakira+ là ứng dụng cho phép bạn thêm hiệu ứng lấp lánh vào các video Instagram và đang được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng.

Nếu là một “con nghiện” Instagram, bạn có thể nhận thấy xu hướng gần đây trong giới ngôi sao, blogger thời trang, nghệ sỹ trang điểm, đó là thêm hiệu ứng lấp lánh cho video của họ. Nó không phải một bộ lọc của Instagram mà là sản phẩm của ứng dụng độc lập có tên kirakira+. Hiện tại, kirakira+ đang đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng trả tiền trên App Store. Phần mềm có giá 0,99 USD, chỉ có phiên bản cho iOS mà chưa xuất hiện trên Android.

Dưới đây là vài thông tin về kirakira+:

Khi sử dụng, kirakira+ xác định bất kỳ vật gì tỏa sáng hay kim loại trong khung hình và thêm vào đó hiệu ứng lấp lánh thời gian thực. Kirakira+ có thể áp dụng cho cả ảnh tĩnh và video nhưng dường như video được ưa chuộng hơn.

Kirakira+ đã tồn tại được 2 năm nhưng gần đây mới “leo” chóng mặt trong bảng xếp hạng App Store. Nó đang đánh bại các ứng dụng trả tiền phổ biến như Facetune và Dark Sky, có lẽ nhờ hiệu ứng từ những người nổi tiếng đã dùng nó, chẳng hạn Kendall Jenner, Rosie Hungtinton-Whitely, Eva Chen.

 

I think this might be my first ever video #evachenpose (and first one with a Kira Kira filter, certainly). No bag today but the boots are so extra I felt like they were sufficient. Also if you look closely at my right knee, you can see a CC pressed into my skin from sitting with my legs crossed at shows all day 😯

Bài viết do Eva Chen (@evachen212) chia sẻ vào

Với kirakira+, bạn có thể chọn chụp ảnh (ảnh thường hoặc ảnh vuông), quay video bằng camera trước hoặc sau.

 

Có nhiều bộ lọc trong ứng dụng để lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu sắc và độ sáng của các ánh sáng lấp lánh.

 

Bất kỳ thứ gì chụp bằng ứng dụng sẽ được tự động lưu trong cuộn camera, sau đó bạn phải tải thủ công lên mạng xã hội.

 

Du Lam (Theo BI)