Phụ kiện smartphone nào đang gây bão thị trường?

Ngày đăng : 10:49, 14/11/2017

ICTnews - PopSocket là một loại chân đế điện thoại đa năng với độ nổi tiếng ngày một lan rộng và bán chạy nhất thị trường phụ kiện.

 

Trong năm vừa qua, PopSocket đã gây bão trên thị trường phụ kiện di động nhờ công dụng “vô tiền khoáng hậu” của mình. Nó có thể xếp gọn được rồi kéo ra như đàn accordion để phục vụ như chân đế, báng hay cuộn tai nghe. Nó cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin bằng một tay nhưng vẫn bảo đảm không bao giờ làm rơi điện thoại.

Trên danh sách phụ kiện smartphone bán chạy nhất của Amazon, bạn sẽ thấy PopSocket đứng hàng thứ 4. Chỉ riêng năm nay, công ty đã bán được 25 triệu sản phẩm và dự kiến sẽ bán thêm được khoảng 5 triệu món nữa trước Giáng sinh.

Năm 2014, PopSocket chỉ được bán độc quyền tại nhà của người phát minh David Barnett. Hiện tại, nó đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ lớn như Target, Walmart, Best Buy và mọi cửa hàng của các nhà mạng viễn thông lớn tại Mỹ. Bên cạnh đó, nó còn được bán tại 40 nước khác và công ty đang lên kế hoạch mở rộng thị trường hơn nữa. Theo ông Barnett, trong tháng này, họ sẽ mở văn phòng tại Phần Lan và Singapore.

Rất khó để nói ai là người đã khởi xướng cơn sốt PopSocket nhưng phụ kiện này bắt đầu xuất hiện trên các bức ảnh Instagram của những ngôi sao như Gigi Hadid, Serena Williams, Jared Leto. Hollywood từng là thị trường hàng đầu của PopSocket nhưng nay phụ kiện đã nổi tiếng trên khắp các trường trung học và đại học.

PopSocket có nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau, thậm chí bạn có thể tự chế cho mình một chiếc không đụng hàng bằng công cụ trên website công ty. Các cơ sở sản xuất PopSocket được đặt tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico và Mỹ.

Du Lam (Theo BI)