Điểm lại Facebook chính chủ của các cầu thủ U23 Việt Nam

Ngày đăng : 07:41, 31/01/2018

ICTnews - Bài viết sẽ tổng hợp danh sách tài khoản Facebook của các cầu thủ U23 Việt Nam để chúng ta tránh nhầm lẫn, nhất là với những tài khoản chưa có dấu xanh chính chủ.

Sau giải đấu U23 Châu Á vừa qua thì các cầu thủ U23 Việt Nam đích thực là thần tượng của giới trẻ. Và rất nhanh Facebook đã đóng dấu xanh xác nhận chính chủ khiến cư dân mạng quan tâm ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là Facebook thật của cầu thủ U23 Việt Nam

Được biết, tài khoản Facebook của các cầu thủ U23 Việt Nam được chứng thực nhờ sự tác động của Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) - Chủ tịch một công ty truyền thông. Đến nay, Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tiền đạo Hà Văn Chinh hay đội trưởng Lương Xuân Trường... đều đã có dấu chính chủ rõ ràng.

Theo thông tin mới nhất từ ông Hiếu, trong thời gian tới nhóm của ông sẽ tiếp tục gửi những hỗ trợ tới Facebook để xác thực thêm những tài khoản khác cho các thành viên trong đội U23 Việt Nam. Đồng thời, Facebook cũng được yêu cầu xóa các tài khoản giả mạo, tránh làm ảnh hưởng đến các cầu thủ.

Facebook hay Instagram là nơi người hâm mộ tiếp cận thần tượng dễ nhất và nhanh nhất, nhưng cũng vì thế tài khoản của người nổi tiếng thường bị làm giả vì nhiều mục đích mờ ám. Dưới đây sẽ là phần tổng hợp danh sách tài khoản Facebook của các cầu thủ U23 Việt Nam để chúng ta tham khảo, tránh nhầm lẫn.

Trong danh sách này bao gồm cả những tài khoản Facebook chưa được đóng dấu xanh nhưng được xác nhận qua con đường riêng.

Danh sách Facebook các cầu thủ U23 Việt Nam:

Anh Hào (Tổng hợp)