VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage

Ngày đăng : 22:37, 28/07/2018

ICTnews - Diễn biến của giải đấu game lớn nhất thế giới PGI 2018 được phát trực tiếp trên Fanpage VTVplay Esports (https:/www.facebook.com/vtvplay) - VTVcab với sự tham gia của Giám đốc Cộng đồng Hoàng ViruSs dưới danh nghĩa bình luận viên.

VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage.

Giải đấu game lớn nhất thế giới PUBG Global Invitational (PGI) 2018 có 20 đội tuyển mạnh nhất trên thế giới đang tranh tài tại diễn ra tại Berlin, Đức. Giải đấu quy mô và tầm cỡ với tổng giải thưởng là 2 triệu USD. Việt Nam có đội tuyển đại diện là Refund Gaming, họ sẽ cùng tham chiến với những đội tuyển sừng sỏ lớn nhất trên thế giới.

Ngày 28/7 – 29/7, PGI 2018 tiếp tục thi đấu chế độ bắn FPP (bắn sung góc nhìn thứ nhất). Trong chế độ bắn này, người hâm mộ sẽ kỳ vọng ở Refund Gaming đem tới kết quả khả quan bởi vì đây là một chế độ bắn “tủ” của họ. Tuy nhiên, trong một giải đấu với những đội tuyển lớn nhất thế giới đến từ châu Âu và Bắc Mỹ có thể mạnh ở FPP thì Refund Gaming phải hết sức cẩn trọng trong từng chiến lược để không lặp lại những sai lầm như ngày thi đấu đầu tiên chế độ bắn TPP.

Mọi diễn biến của PGI 2018 sẽ được trực tiếp trên Fanpage VTVplay Esports (https:/www.facebook.com/vtvplay) - VTVcab với sự tham gia của Giám đốc Cộng đồng Hoàng ViruSs dưới danh nghĩa bình luận viên.

Sau 2 ngày thi đấu với nội dung PUBG chế độ bắn TPP (bắn súng góc nhìn thứ 3) tại PGI 2018 có thể nhận thấy được sự chênh lệch khá lớn về trình độ và đẳng cấp từ các đội tuyển đại diện của châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc với các nước khu vực châu Âu, Bắc Mỹ điều này thể hiện rõ ở sự cách biệt lớn từ số điểm trên bảng xếp hạng PGI 2018.

Sau ngày thi đấu thứ 1 với sự thống trị của Gen.G BLACK (1.720 điểm) và Team Liquid (1.685 điểm) thì ngày thứ 2 PGI 2018 là ngày chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục từ Gen.GGOLD (39 Kills) khi họ và WTSG chia nhau top 1 sau 4 vòng đấu. Bằng số điểm vượt trội 3.240 điểm – 61 kills Gen.G.GOLD đã vững vàng nắm chắc chức vô định trị giá 400.000 USD đồng thời thành viên xuất sắc nhất của team - EscA ẵm luôn giải thưởng MVP trị giá 10.000 USD.

Sau màn ra mắt không thành công ở ngày thi đấu thứ 1, Refund Gaming đã trở lại với sự tập trung cao độ khi xuất sắc dành được 800 điểm trong ngày thi đấu thứ 2, tuy nhiên sự trở lại quá muộn màng khiến các chàng trai của chúng ta phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 19/20 với tổng điểm 910.

Đình Anh