Online Friday năm 2018: Sẽ có sản phẩm công nghệ bán với giá 0 đồng

Ngày đăng : 08:05, 06/09/2018

ICTnews - Ban tổ chức Online Friday cho biết, hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday năm nay đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng được đảm bảo.

 

Ngày 7/9/2018, sự kiện Online Friday - Ngày mua sắm mùa Thu chính thức khởi động với nhiều sự đổi mới về chất lượng sản phẩm, cũng như áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng thân thiết. Được triển khai từ năm 2014, Online Friday là chuỗi sự kiện mua sắm thường niên do Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của Chính phủ. Trải qua 4 năm tổ chức, sự kiện Online Friday với hình thức triển khai ngày càng đa dạng trở thành một “sân chơi” lành mạnh thu hút sự tham gia của các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mỗi năm triển khai, kết quả của sự kiện mua sắm Online Friday đều khiến truyền thông ấn tượng. Online Friday 2017 đã thu hút 2.8 triệu lượt truy cập, 3.000 doanh nghiệp tham gia, hơn 3.500 sản phẩm được đảm bảo (gấp 30 lần so với năm 2016), lượt tải app tăng lên con số 105.000 và 1.3 triệu lượt quét QR. Kết quả, sau sự kiện đã chốt hơn 1,3 triệu đơn hàng thu về hơn 1.200 tỷ đồng.

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Online Friday, năm 2018, Ban tổ chức tiếp tục triển khai Ngày mua sắm mùa Thu Online Friday với chủ đề “Ngày hội mùa Thu - Vi vu mua sắm” vào ngày 7/9/2018 tại website chính thức www.onlinefriday.vn

Sự kiện năm nay được thông báo sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng như: Tập đoàn LOTTE, YES24, Vuivui.com, Jetstar, OPPO, UMA, SUNHOUSE, MATTANA, ANBICO... Với 9 ngành hàng mua sắm nổi bật điển hình: làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ, sự kiện sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm toàn diện nhất cho người tiêu dùng Việt trong nửa cuối năm 2018.

Một vài sản phẩm tiêu biểu trong sự kiện năm nay có thể kể đến: bộ đồ gia dụng của SUNHOUSE, hàng loạt mẫu mới của hãng thời trang Mattana, sản phẩm xe đạp điện của Công ty Xe điện Anbico. Đặc biệt, trong sự kiện mua sắm vào ngày 7/9 tới đây, Online Friday còn triển khai thêm sự kiện mua sắm các sản phẩm có giá 0 đồng dưới hình thức quét mã code QR như vé máy bay nội địa và quốc tế của JETSTAR, cơ hội du lịch tại Vinpearl Cửa Hội của Best Price Travel, bộ nồi inox, ấm siêu tốc inox hay bếp nướng đến từ SUNHOUSE, các sản phẩm mỹ phẩm như xịt khoáng dưỡng ẩm, nước rửa tay dưỡng ẩm đến từ Scentuals...

Với những người tiêu dùng đam mê công nghệ - thiết bị điện tử, họ chắc chắn chờ đợi chương trình “Quét QR Code - Trúng sản phẩm OPPO”. Mỗi SKU được quét thành công, khách hàng có thể mua các sản phẩm của OPPO với giá 0 đồng, áp dụng với số lượng 1 chiếc cho mỗi dòng sản phẩm: OPPO F9 (tặng kèm tai nghe bluetooth), OPPO A3S 16GB (tặng kèm tai nghe có dây), OPPO F3 (tặng kèm bao da), OPPO A39, OPPO A37.

Theo Ban tổ chức Online Friday, hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday năm nay đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. Các chương trình khuyến mãi áp dụng phải rõ ràng, cam kết không tăng giá niêm yết trước khi giảm. Chi tiết về chương trình sẽ được Ban quản lý của Online Friday được cập nhật tại trang www.info.onlinefriday.vn

PV