Chủ tịch Yeah1 Group trấn an nhà đầu tư sau sự cố với YouTube

Ngày đăng : 11:36, 07/03/2019

Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại...”

Sau sự cố Yeah1 Group (YEG) bị bị YouTube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (CHSA) từ ngày 31/3 đối với các công ty có có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng YouTube Adsense bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC, Chủ tịch HĐQT của Yeah1 Group Nguyễn Ảnh Nhượng Tống vừa chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Ông Tống không che giấu và khẳng định mảng YouTube MCN (mạng đa kênh) là một trong những hoạt động xuất sắc mà Yeah1 tự hào nhất. YEG với chiến lược hành động quyết liệt đã từng bước vượt qua các “anh hào” của làng Youtube MCN thế giới.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group.

Theo ông Tống, kết quả nói trên không có gì là thần kỳ bởi sau lưng các mảng kinh doanh của Yeah1 tương tự như YouTube MCN chính là bệ phóng hệ sinh thái Media của tập đoàn.

“Cộng đồng... nó như một cánh đồng rộng lớn đủ sức cho Yeah1 phát triển nhiều loại hình kinh doanh tương thích... Hệ sinh thái này có những giá trị cốt lõi bao hàm giá trị nhân văn sâu sắc giữ cho Yeah1 dù một vài mảng business (kinh doanh) có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lý do gì thì Yeah1 vẫn phát triển đi lên,” ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống khẳng định.

Chủ tịch của YEG cũng không quên trấn an nhà đầu tư sau khi cổ phiếu của ông ty đã giảm sàn 3 phiên liên tiếp với mức giảm 21% khiến vốn hóa của công ty mất đi hàng nghìn tỷ đồng.

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại... Cái tôi quan tâm nhất hiện tại là làm sao kích hoạt bộ máy Yeah1 với quyết tâm cao nhất, chấn chỉnh và phát huy các giá trị cốt lõi mà Yeah1 đã và đang xây dựng. Khi đó Yeah1 mới thật sự trở thành một con kỳ lân miễn nhiễm với các loại thách thức.”, ông Tống khẳng định.

Sau 3 phiên giảm sàn liên tiếp, giá cổ phiếu YEG đã giảm từ mức giá 245.000 đồng/cp xuống còn 197.200 đồng/cp tại ngày 06/03/2019, mức giá thấp nhất kể từ tháng 8/2018 bất chấp việc ông Tống đăng ký mua vào cổ phiếu.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 07/03, YEG tiếp tục giảm sàn khi đang giao dịch ở mức giá 183.400 đồng/cp, mức giá thấp nhất đối với cổ phiếu này kể từ ngày niêm yết trên sàn HOSE vào tháng 6/2018.

Hiền Anh
 

 

Theo Infonet