Sàn Blockchain Bcnex gọi vốn thành công 1 triệu USD, chuẩn bị mở bán tokens BCNX

Ngày đăng : 20:06, 19/03/2019

ICTnews - Sàn giao dịch tiền điện tử Bcnex đã gọi vốn thành công 1 triệu USD làm vốn phát triển dự án từ các nhà đầu tư thiên thần, vòng Angel Funding Round để bước tiếp tới vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư quốc tế diễn ra vào tháng 5.
 

Bcnex được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) do đội ngũ startup người Việt Nam phát triển, với tên gọi “Sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex”. Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO Bcnex vừa cho biết, Bcnex đã gọi vốn thành công 1 triệu USD làm vốn phát triển dự án từ các nhà đầu tư thiên thần, vòng Angel Funding Round để bước tiếp tới vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư quốc tế diễn ra vào tháng 5.

Ông Ngô Hoàng Quyền là người tham gia đóng góp ý kiến cho Bộ tư pháp về việc xây dựng khung pháp lý về quản lý tiền ảo và tài sản ảo đề án 1255 của Chính phủ Việt Nam với tham luận: “Quản lý sàn giao dịch CryptoCurrency & Quản lý hoạt động gọi vốn đầu tư ICO (Initial Coin Offering)”.

Theo dự kiến, Bcnex sẽ mở bán Bcnex token BCNX vào tháng 5/2019 qua 4 session, cụ thể: Vòng 1 mua bằng ETH giá linh động khởi điểm từ 0,15-đến-0,25 USD; Vòng 2 mua bằng BTC giá linh động khởi điểm từ 0,25-đến-0,35 USD; Vòng 3 mua bằng USDT giá linh động khởi điểm từ 0,5-đến-0,45 USD; Vòng 4 mua bằng BCN giá không thay đổi 0,45 USD.

Bcnex Exchange platform ở Việt Nam không chỉ là một sàn giao dịch cryptocurrency đơn thuần. Bcnex được ra đời như là hệ sinh thái “vườn ươm khởi nghiệp sáng tạo nền tảng công nghệ blockchain” hỗ trợ cho đề án 844 của Chính phủ Việt Nam. Mục tiêu của đề án 844 là “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” có mục tiêu tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Hệ sinh thái khởi nghiệp nền tảng công nghệ blockchainBcnex cung cấp:

Sàn giao dịch công nghệ blokchain Bcnex:giao dịch giá trị dự án khởi nghiệp là xuyên biên giới, thông qua sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex, các startup phát triển ứng dụng trên nền tảng công nghệ blockchain Việt Nam và các startup trong cùng lĩnh vực trên toàn thế giới có thể trao đổi các giá trị dự án thông qua token/coin,… trên sàn giao dịch Bcnex;

Nền tảng phát hành ICO (Bcnex Launchpad): ICO Platform của Bcnex là một công cụ để thực hiện việc gây quỹ,bệ phóng khởi nghiệp Bcnex hỗ trợ các đội nhóm và doanh nghiệp gọi vốn đầu tư thành công thông qua hình thức phát hành gía trị dự án ICO/STO/IEO từ các giai đoạn private sale, angel funding round, các vòng bán khác mà các dự án mong muốn triển khai và có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với lộ trình dự án của mình;

Trung Tâm dữ liệu dự án: Về phía các nhà đầu tư, Bcnex sẽ đóng vai trò cố vấn minh bạch, cung cấp đầy đủ các thông tin về các dự án đang gây quỹ và đưa ra các thang điểm đánh giá phân loại dựa trên việc tổng hợp nhiều tiêu chí khác nhau. Từ đó, các nhà đầu tư có thể kết hợp thêm thông tin nghiên cứu và nhận định cá nhân của bản thân để đưa ra quyết định đầu tư được chính xác nhất.

Minh quyên - thùy Linh