Samsung tung ra Smart Case chủ đề siêu anh hùng Marvel cho Note 10 và Note 10+

Ngày đăng : 09:42, 19/08/2019

ICTnews - Trước đó, dòng Galaxy S và Galaxy A đã nhận được bốn chiếc Smart Case với chủ đề siêu anh hùng Marvel, lần này đến lượt bộ đôi mới là Note 10 và Note 10+ cũng sẽ có bốn chiếc Smart Case mới với các nhân vật Spider-Man, Iron Man, Captain America, và Deadpool.

Theo báo cáo, Samsung được cho là đang hợp tác với Marvel để ra mắt những mẫu ốp lưng độc quyền cực đẹp dành cho Galaxy Note 10. Một hình ảnh render được tiết lộ gần đây bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho thấy ốp lưng mới của Note 10 sẽ được lấy chủ đề từ bốn anh hùng nổi tiếng trong các bộ phim của Marvel, bao gồm Iron Man, Deadpool, Captain America và Spider-Man.

Những chiếc ốp điện thoại này được gọi là Smart Case vì có lý do của nó. Khi lắp những chiếc ốp lưng này vào thiết bị, chúng tự động tải các thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel (các đoạn giới thiệu, clip và trò chơi RPG có tên là FutureFight). Bao gồm các hoạt ảnh màn hình khóa được thiết kế riêng cho từng ốp lưng, và tất nhiên là cũng sẽ có những đường cắt thích hợp cho khu vực camera trước nằm ở trung tâm màn hình.

Trước đó, Samsung từng ra mắt Galaxy S10 vào cuối tháng 2 và tung ra bộ ốp lưng độc quyền in hình các anh hùng Marvel vào tháng 3. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng ta có thể sẽ sớm thấy bộ ốp lưng Marvel của Galaxy Note 10 được tung ra trong thời gian sắp tới. Về mặt giá bán, chúng có thể đi kèm với mức giá trong khoảng từ 40-50 USD (từ 930.000 đến 1.2 triệu đồng).

Hoàng Trang