ARISTON ra mắt bộ đôi bình nước nóng trang bị công nghệ Wi-Fi thông minh

Ngày đăng : 13:30, 03/09/2019

ICTnews - Thương hiệu máy nước nóng toàn cầu Ariston Thermo vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm bình nước nóng gián tiếp đầu tiên được trang bị công nghệ Wi-Fi tại thị trường Việt Nam: ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI.

Giá bán dòng sản phẩm bình nước nóng đầu tiên trang bị công nghệ Wi-Fi có giá dao động từ hơn 4 triệu đến gần 6 triệu đồng. Ảnh Ariston cung cấp.

Ông Emanuele Stano, Tổng Giám đốc Ariston Thermo Việt Nam chia sẻ: “Hai sản phẩm hàng đầu với công nghệ Wi-Fi thông minh của Ariston sẽ giúp người dùng tận hưởng sự thoải mái bất tận trong ngôi nhà thông minh của mình.”

Hướng đến 3 tiêu chí hàng đầu cho người tiêu dùng là an toàn, tiết kiệm điện và bền bỉ, Ariston đã trang bị nhiều tính năng đột phá cho bộ đôi ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI. Sản phẩm có thể giúp an toàn với kết nối Wi-Fi bằng ứng dụng Aqua Ariston Net kết nối với vi mạch để liên tục kiểm tra thông số của bình nước nóng và cập nhật tức thời mọi trạng thái, đảm bảo luôn an toàn cho người sử dụng. Đồng thời  tính năng bật/tắt, tự động hẹn giờ từ xa, lên lịch trình đun nước nóng hàng ngày cùng với báo cáo tiêu thụ năng lượng – tất cả đều có trong ứng dụng Aqua Ariston Net. Người dùng có thể dễ dàng nhận thông báo đến điện thoại  khi nước nóng đã sẵn sàng với nhiệt độ mong muốn, dễ dàng điều khiển và kiểm soát trong tầm tay.

Về kiểu dáng, ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI được chế tác bởi nhà thiết kế kiểu dáng công nghiệp người Ý Umberto Palermo, hai sản phẩm mới của Ariston sở hữu tông màu chủ đạo xám bạc – đen, góp phần tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho phòng tắm. 

Điểm nhất nổi bật nhất của hai sản phẩm này chính là ứng dụng điện thoại Aqua Ariston Net giúp hỗ trợ quản lý và điều khiển từ xa cho SLIM2 LUX WI-FI và ANDRIS2 TOP WI-FI. Chỉ với bốn bước đơn giản là tải ứng dụng, thiết lập tài khoản, kết nối Wi-Fi và đăng nhập vào hệ thống người dùng có thể cập nhật tức thời tình hình của thiết bị bất cứ lúc nào.

Ứng dụng Aqua Ariston Net có nhiều chế độ và thiết lập, hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng tự động bật tắt, kiểm soát năng lượng, lập báo cáo tiêu thụ năng lượng nhằm quản lý thói quen sử dụng và lên lịch trình đun nước nóng, giúp tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ cho gia đình. Ứng dụng này hiện đã có trên hệ điều hành của Android và iOS.

P.V