Mitsubishi giảm giá tivi laser

Ngày đăng : 16:35, 07/07/2009

ICTnews – Trong những nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức hình ảnh chất lượng cao cho người dùng, hãng Mitsubishi vừa hạ giá sản phẩm này.
laser-tv-sale.jpg 

Tivi Mitsubishi Laservue L65-A90 có kích cỡ màn hình hiển thị 65 inch và được chính thực bán trên thị trường vào tháng 11 năm ngoái với giá 6.999 USD. Mặc dù với giá bán này chỉ đắt hơn không nhiều so với các mẫu tivi ứng dụng công nghệ LCD hay plasma có cùng kích cỡ trên thị trường vào thời điểm đó nhưng có thể xu hướng giảm giá tivi màn hình phẳng trong thời gian gần đấy đã kéo theo sự giảm giá thành nhằm cạnh tranh cho tivi laser.

Laservue L65-A90 mang đến khả năng thể hiện màu sắc hình ảnh gấp đôi so với các tivi hiển thị HD hiện nay. Với hình ảnh chất lượng cao, các dòng tivi LCD, plasma và cả tivi LED không thể “so bì” với tivi laser như giá thành lại là vấn đề lớn để loại tivi này có thể “xâm chiếm” thị trường.Thêm vào đó LaserVue có mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 1/3 so với các tivi plasma thông thường.

Hiện L65A90 đang được bán với giá 6.499 USD, giảm 500 USD so với thời điểm ra mắt. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên Amazon.com

Theo Softpedia

Bảo Khanh