Sacombank và ShinhanVina Bank vào liên minh VNBC

Ngày đăng : 15:50, 10/05/2011

ICTnews - Công ty CP dịch vụ thẻ Smartlink và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), Ngân hàng TNHH ShinhanVina (ShinhanVina) vừa công bố chính thức kết nối liên thông với mạng lưới liên minh

Với kết nối này, chủ thẻ của Sacombank (gồm các thẻ có đầu BIN 970403 là thẻ ghi nợ PassportPlus, thẻ tín dụng nội địa Family, thẻ trả trước nội địa Sacombank – Vinamilk, thẻ ghi nợ Viễn Thông A Club Card) và chủ thẻ của ShinhanVina (thẻ ghi nợ nội địa Cash Card) có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, truy vấn số dư, in sao kê tài khoản, chuyển khoản trong nội bộ tại hệ thống máy ATM của mạng lưới VNBC. Ngược lại, chủ thẻ của Ngân hàng thành viên VNBC có thể thực hiện các giao dịch tương tự tại hệ thống ATM của Sacombank và ShinhanVina Bank.

Sacombank hiện có mạng lưới gần 700 máy ATM trải dài trên toàn quốc với nhiều dịch vụ hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thẻ để thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong nội bộ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, tra cứu số dư và giao dịch. Còn Ngân hàng liên doanh ShihanVina được thành lập vào năm 1992, dưới sự hợp tác của hai ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam và Hàn Quốc là Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và ngân hàng Shihan.

MH