Quái vật biển

Cập nhập tin tức Quái vật biển

"Quái vật" bí ẩn dạt vào bờ biển Nhật Bản

Một người đàn ông phát hiện một cái xác chết khổng lồ được cho là "quái vật biển" khi ông đang đi dạo ở bờ biển của Nhật Bản.

Quái vật biển đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness

Hóa thạch của một con quái vật biển kỷ Jura được mệnh danh là Quái vật hồ Loch Storr với chiếc miệng dài đầy răng nhọn bị chôn vùi trong quan tài đá vừa được Bảo tàng quốc gia Scotland công bố.

10 clip 'nóng': Tân hôn kỳ quái của vợ chồng game thủ

Tân hôn kỳ quái của vợ chồng game thủ, Tên cướp giật em bé trên tay người mẹ; Những pha trộm đồ trong chớp mắt gây sốc; Đập tan cửa kính xế hộp cứu chó cưng,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Phát hiện quái vật biển 'khổng lồ' ở Nam Cực

Một vật thể khổng lồ làm nhiễu loạn một vùng biển rộng lớn được phát hiện qua Google Earth khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật biển huyền thoại Kraken tái xuất.

Phát hiện xác quái vật bí ẩn dạt vào bờ biển Anh

Các nhân chứng được một phen hoảng hốt khi bất ngờ phát hiện xác của một con quái vật biển to lớn, bí ẩn trôi dạt vào bờ biển Anh.

Phát hiện quái vật biển Ningen dài 27m ở Nam Cực?

Một video kỳ lạ vừa xuất hiện trên Internet gây xôn xao cộng đồng mạng vì sự xuất hiện của một quái vật kỳ dị đang bơi ở vùng biển băng giá Nam Cực.

Phát hiện xương "quái vật biển" ở New Zealand

Cách đây không lâu, những bác sỹ thú y tại New Zealand đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện một bộ xương với hình thù kỳ lạ trôi dạt vào bờ biển của quốc gia này.

Đang cập nhật dữ liệu !