Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ngoài khơi đảo Wight?

Sau tin đồn quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở sông Thames thì có vẻ như Nessie lại chuyển địa điểm đến một nơi có khí hậu ấm áp hơn.

Sau tin đồn quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở sông Thames thì có vẻ như Nessie lại chuyển địa điểm đến một nơi có khí hậu ấm áp hơn.

{keywords}

Bức ảnh của Trevor và Jo Wilde tiếp tục gây tranh cãi về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness.

Bức ảnh cho thấy vật gì đó trông giống như là quái vật đã xuất hiện ngoài khơi bờ biển đảo Wight được Trevor và Jo Wilde chụp từ tàu trong chuyến đi cùng gia đình qua eo biển Solent từ Newport đến Cornwall.

Trevor cho biết, nó xuất hiện ở ngay giữa Solent. Tôi không nghĩ có thể có đá nhô lên ở nơi tàu đi qua được. Nó có thể là một con cá lớn. Cũng có thể là quái vật hồ Loch Ness đang bơi qua?

Theo Jo Wilde, gần đây, chồng cô, Trevor thấy thông tin về quái vật hồ Loch Ness được phát hiện ở London nên mới nghĩ đến những bức ảnh mình đã chụp. Nếu đó đúng là con quái vật thì cũng khá giống với những gì họ đã thấy ở Solent.

{keywords}
Hình ảnh quái vật hồ Loch Ness huyền thoại. 

Trước đó, liên tiếp những thông tin về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness. Đầu tiên là một sinh vật bí ẩn trên sông Thames được ghi lại từ góc quay trên cáp treo ở Greenwich. Sau đó vài ngày, người ta lại chứng kiến 1 cảnh quay khác cũng được cho là Nessie ở sông Thames với hình dáng con quái vật khổng lồ đen sẫm trôi nổi ở phía hạ lưu sông.

Trong khi các nhà thám hiểm đáy hồ Loch Ness bằng tàu ngầm robot đã thất bại khi chỉ tìm thấy một mô hình Nessie, dài 9m đã bị chìm trong quá trình quay bộ phim "The Private Life of Sherlock Holmes" vào năm 1970.

{keywords}

Mô hình Nessie được tìm thấy dưới đáy hồ Loch Ness.

Thông tin về quái vật hồ Loch Ness được khơi dậy gần đây bởi những hình ảnh mới nghi ngờ là Nessie nhưng rốt cuộc vẫn chưa có bằng chứng nào thuyết phục về con quái vật bí ẩn này.

Quái vật hồ Loch Ness đã chết?

Quái vật hồ Loch Ness đã chết?

Quái vật hồ Loch Ness được cho là đã "mất tích" bí ẩn sau khi người ta không ghi nhận thêm thông tin gì về sinh vật huyền bí này trong suốt 8 tháng vừa qua.

H.N (tổng hợp)

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Đang cập nhật dữ liệu !