quản lý facebook

tin tức về quản lý facebook mới nhất

Bộ TT&TT: Video có nội dung xấu độc phần lớn nằm trong số 130.000 kênh do YouTube trực tiếp quản lý
icon
ictnews Qua theo dõi của Bộ TT&TT, các video clip có nội dung phản động, xấu độc, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam hầu hết nằm trong số 130.000 kênh do YouTube trực tiếp quản lý.
 
Kiểm soát dòng tiền để ngăn chặn nội dung “bẩn” trên YouTube, Facebook
icon
ictnews Để ngăn chặn nội dung 'bẩn' trên YouTube và Facebook, giải pháp được nhiều người đưa ra là Nhà nước phải có biện pháp kiểm soát dòng tiền quảng cáo mà Google trả cho các kênh làm nội dung xấu độc trên YouTube, kiểm soát được dòng tiền của những người làm nội dung, kinh doanh trên hai mạng xã hội này.
Anh bắt đầu điều tra Facebook, Google trên thị trường quảng cáo
icon
ictnews Cơ quan quản lý cạnh tranh Anh vừa tiến hành cuộc điều tra Facebook và Google trên thị trường quảng cáo điện tử, bao gồm cả việc sở hữu dữ liệu.
Facebook lần đầu cung cấp dữ liệu về phát ngôn thù địch cho tòa án
icon
ictnews Lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Chính phủ sẽ sử dụng biện pháp pháp lý, kinh tế, kỹ thuật để yêu cầu Facebook, Google tuân thủ luật pháp Việt Nam
icon
ictnews Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Chính phủ Việt Nam sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý, kinh tế, kỹ thuật để yêu cầu các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google tuân thủ luật pháp Việt Nam. Ngân hàng Nhà nước cũng đang hợp tác với Bộ TT&TT để giải quyết việc ngăn chặn dòng tiền mà Google trả cho các video xấu độc.
Singapore phạt tù người lan truyền tin giả trên Facebook
icon
ictnews Singapore không ngồi đợi Facebook xử lý nạn tin giả mà giới thiệu luật mới nghiêm khắc hơn đối với các cá nhân lan truyền tin sai sự thật trên mạng xã hội.
Facebook phải được giám sát bởi một cơ quan độc lập
icon
ictnews Nhà chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
Pepsi liên tục trở thành nạn nhân của tin giả trên Facebook
icon
ictnews Nhãn hàng Sting của Pepsi đã từng là nạn nhân của tin giả trên mạng xã hội gây thiệt hại khá lớn cho uy tín sản phẩm cũng như thiệt hại về kinh doanh của công ty.
Úc kêu gọi quản chặt Google, Facebook
icon
ictnews Nhà chức trách Úc đề nghị thành lập cơ quan quản lý mới để giám sát Facebook, Google chặt hơn trên thị trường tin tức và quảng cáo trực tuyến.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123