quản trị doanh nghiệp

Cập nhập tin tức quản trị doanh nghiệp

‘Trái ngọt’ trên hành trình số hóa của Ecoba Việt Nam

Nhờ ứng dụng thành công lợi thế công nghệ khi hợp tác cùng FPT Smart Cloud, Ecoba Việt Nam đã sớm bứt phá thành một trong những doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu ngành xây dựng.

Tập đoàn Mutosi và Citek vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp

Ngày 9/9/2022 Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi và Công ty cổ phần Công nghệ Citek công bố vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng Cloud RISE with SAP.

Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.

Giải quyết bài toán quản trị doanh nghiệp cũ theo cách mới, WEONE xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 5*

Đứng trước nhu cầu chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ để tối ưu hệ thống quản trị và điều hành truyền thống là bài toán bắt buộc của các doanh nghiệp.

Bitrix24 - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

Bitrix24 là văn phòng ảo được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên trong công ty cũng như quản lý các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Viettel IDC áp dụng mô hình Agile: Tăng tốc chuyển đổi số, tạo lợi thế cạnh tranh

Áp dụng mô hình chuyển đổi tổ chức linh hoạt Agile, Viettel IDC đã tạo ra môi trường làm việc linh hoạt và chủ động, tập trung tối đa nguồn lực để giữ vững vị thế thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Data Center & Cloud.

Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba (Siba Group) vừa khởi động dự án giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp RISE with SAP bao gồm các quy trình chuẩn cho ngành cơ khí công nghệ cao.

Quản trị hiệu suất công việc - ‘chìa khóa’ phát triển nhân sự trong doanh nghiệp

Hệ thống quản trị hiệu suất giúp tạo ra quá trình trao đổi hai chiều giữa nhân viên và quản lý, thay đổi tính một chiều của hệ thống cũ, từ đó tạo ra sự thấu hiểu và gắn kết trong tổ chức doanh nghiệp.

vESS - ‘chìa khoá’ chuyển đổi số doanh nghiệp thời bình thường mới

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống (15/10/2000 -15/10/2021), Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt Nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System).

Chìa khóa Quản trị doanh nghiệp bất động sản thời đại số

Hội thảo trực tuyến “Hệ sinh thái Quản trị số - Nền tảng giúp doanh nghiệp bất động sản bứt phá vượt qua đại dịch” do Công ty CP Liên doanh Ciber - CMC và Tập đoàn SAP Việt Nam có 100 đại diện doanh nghiệp tham gia vào 24/9/2021.

Làm việc từ xa hiệu quả nhờ giải pháp quản trị tập trung

Ngày 28/8/2021, CMC Telecom chủ trì tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giới thiệu các giải pháp làm việc từ xa hiệu quả giúp doanh nghiệp vượt qua dịch Covid-19, thu hút gần 200 doanh nghiệp tham dự thông qua nền tảng Zoom.

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia tọa đàm chuyển đổi số của MobiFone

Vừa qua, tọa đàm online “Chuyển đổi số - Sự thay đổi toàn diện quản trị kinh doanh” do MobiFone tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 chủ doanh nghiệp, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp FDI quản trị nhân sự

BravoHR là ứng dụng hỗ trợ các DN quản lý và áp dụng chính sách phúc lợi linh hoạt giúp nâng cao giá trị và thúc đẩy sự tương tác của nhân viên, từ đó giúp họ nhận thức được giá trị của mình cũng như của tổ chức. 

‘Đám mây Việt’ chiếm ưu thế khi triển khai phần mềm cho DN trong nước

Dù thị phần của các nhà cung cấp điện toán đám mây trong nước mới chiếm 20% thị trường, song ở mảng cung cấp hạ tầng đám mây để vận hành phần mềm cho DN, “đám mây Việt” đang bộc lộ nhiều thế mạnh do lợi thế “sân nhà”.

Quản trị nội bộ đã thay đổi như thế nào?

Các quyết định quản trị nhân lực sẽ dựa nhiều vào dữ liệu và thuật toán máy học. Máy tính sẽ không thay thế con người trong việc đánh giá, nhưng sẽ là công cụ bổ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản trị nhân tài.

Ra mắt nền tảng quản trị “Make in Vietnam” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office vừa được cho ra mắt. Đây là một trong những nền tảng số “Make in Vietnam” được Bộ TT&TT lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp.

Thêm một DN bắt tay FPT IS triển khai ứng dụng quản trị tổng thể SAP ERP

Ngày 15/02/2020 tại TP.HCM Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty Cổ phần TMDV Đất Mới (ALC) đã khởi động dự án: “Triển khai hệ thống Quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp - SAP S/4 HANA ERP”.

Xây hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP cho bệnh viện MEDLATEC

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP cho Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - một đơn vị thành viên của MEDLATEC Group.

Đang cập nhật dữ liệu !