Quảng bá công ty, lãnh đạo trở thành ngôi sao TikTok

Đích thân Chủ tịch và Tổng giám đốc đã tạo ra những điệu nhảy và hoạt cảnh hài hước trên TikTok để quảng bá hình ảnh của công ty.

{keywords}

Những người làm công ăn lương ở Nhật Bản thường được miêu tả bằng hình ảnh sáng đi sớm, tối tăng ca cùng những chuyến tàu chen đông đúc đặc trưng ở Tokyo. Tuy nhiên, câu chuyện ngay sau đây sẽ rất khác.

Để quảng bá hình ảnh của công ty, đích thân Chủ tịch và Tổng giám đốc đã tạo ra những điệu nhảy và hoạt cảnh hài hước trên TikTok , thậm chí còn được trao giải về tạo ra xu hướng dẫn dắt trên mạng xã hội.

Ông Daisuke Sakurai - Chủ tịch công ty bảo vệ Daikyo - cho biết: "Lý do số một khiến chúng tôi thành lập kênh TikTok là vào năm 2018, khi đó chúng tôi không thể tuyển dụng được ai cả. 99 công ty trong lĩnh vực an ninh phải cạnh tranh nhau để tìm 1 nhân viên làm việc. Già hóa dân số khiến giới trẻ không muốn làm những công việc như vậy. Chúng tôi đã nghĩ về Twitter, YouTube, rất nhiều lựa chọn nhưng trên đó có quá nhiều nội dung. Và TikTok là mạng xã hội duy nhất chưa bị lấp đầy''.

Không còn hình ảnh của những ông chủ với chiếc bụng bự, họ không ngại nhảy theo nhạc hoặc biến thành những nhân vật truyện tranh. Thông điệp từ những video này đơn giả là hãy bỏ qua định kiến về thứ bậc cứng nhắc tại các công ty Nhật Bản, hãy giải phóng năng lượng của con người.

Ông Tomohiko Kojima - Tổng giám đốc công ty bảo vệ Daikyo - cho rằng: ''Khi các video được nhiều người tương tác hơn, tôi bắt đầu được nhận ra trên đường phố. Tôi hy vọng xu hướng này sẽ trở nên phổ biến hơn và giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu mới cho công việc bảo vệ, vốn luôn bị xem là khó, nguy hiểm và thấp kém''.

Thành công của công ty đã được ghi nhận bằng nút bạc YouTube và vinh danh là người tạo ra xu hướng trên ứng dụng chia sẻ video TikTok.

(Theo VTV)

TikTok trở thành ‘Google của Gen Z’

TikTok trở thành ‘Google của Gen Z’

Google dùng để tìm kiếm, TikTok phục vụ giải trí. Khái niệm quen thuộc với mọi người ấy đã không còn đúng nữa, ít nhất là thời điểm này.  

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

Vỏ bọc tinh vi của clip khuyên nhịn ăn, tự bỏ đói trên TikTok

Bất chấp các quy định, những video cổ vũ nhịn ăn, giảm cân quá mức vẫn phát triển mạnh trên ứng dụng mạng xã hội nhờ vỏ bọc tinh vi của các nhà sáng tạo nội dung.

Vì sao Instagram Reels khó lòng đuổi kịp TikTok?

Instagram Reels không hề bắt chước TikTok mà chỉ là đang ‘nương theo xu thế’, nhưng độ ‘gây nghiện’ vẫn kém xa.

Nhà mạng EU kêu gọi san sẻ chi phí, Google nói không

Trước lời kêu gọi Big Tech san sẻ chi phí mạng của các hãng viễn thông EU, lãnh đạo Google cho rằng đó là ý tưởng từ chục năm trước.

 

Đang cập nhật dữ liệu !