Quảng Bình

Cập nhập tin tức Quảng Bình

Quảng Bình ứng dụng công nghệ dự báo tình hình thị trường nông sản

UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc thu thập thông tin, dự báo tình hình thị trường nông sản trên địa bàn.

Mã vùng điện thoại cố định của Quảng Bình là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Quảng Bình hiện nay là bao nhiêu?

Quảng Bình: Cơ sở dữ liệu công chứng phải được đảm bảo an toàn thông tin

Quy chế của Quảng Bình quy định những chương trình kiểm tra và diệt virus phải là chương trình có bản quyền, phải được cài đặt thường trú trên các thiết bị truy cập cơ sở dữ liệu công chứng bất động sản.

Quảng Bình yêu cầu báo cáo dự án Điện mặt trời Dohwa trong tháng 10

Với nhiệm vụ trọng tâm tháng 10, Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình yêu cầu Phòng Kỹ thuật - Năng lượng theo dõi báo cáo tình hình việc triển khai dự án Trang trại điện gió B&T, dự án Điện mặt trời Dohwa, Điện mặt trời Trường thành Lệ Thủy.

Quảng Bình đặt mục tiêu sản lượng điện sạch chiếm 50% vào năm 2045

Trong chương trình hành động mới đây, Quảng Bình phấn đấu đến năm 2030, sản lượng điện của năng lượng tái tạo và năng lượng sạch chiếm 20-25%, đến năm 2045 chiếm 40-50%.

Sở TT&TT và Công an Quảng Bình ký quy chế phối hợp an toàn thông tin

Trong quy chế mới ký kết, Sở TT&TT và Công an tỉnh Quảng Bình sẽ phối hợp giám định dữ liệu phục vụ công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; phối hợp tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an ninh mạng…

Quảng Bình đã có quy chế an toàn thông tin mạng

Quy chế an toàn thông tin mạng ở Quảng Bình cấm việc tự ý lắp đặt các thiết bị phát sóng Wi-Fi vào mạng máy tính của cơ quan, tổ chức; cấm lắp đặt thiết bị tiếp sóng Wi-Fi trên máy tính có kết nối mạng nội bộ.

Quảng Bình tìm giải pháp cho đơn vị sự nghiệp công lập để tự chủ tài chính

ictnews Theo kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm kiếm sáng kiến giải pháp mới đây ở Quảng Bình, có 19 quy trình nội bộ liên thông giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tổ chức bộ máy được phê duyệt, gồm thành lập đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức lại đơn vị sự nghiệp công lập...

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Quảng Bình

ictnews Hãy cùng cập nhật những địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh Quảng Bình để có thêm lựa chọn vào thời điểm công bố, dự kiến vào ngày 14/7/2019.

Vợ chồng cụ ông 78 tuổi chở bao tải tiền lẻ đi gửi tiết kiệm

Câu chuyện vợ chồng cụ ông 78 tuổi ở Quảng Bình chở 20 triệu đồng tiền tích cóp được trong suốt 4 năm từ bán rau đi gửi ngân hàng khiến nhiều người xúc động.

Xúc động nhận quà Tết từ Bộ trưởng Trương Minh Tuấn

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp tục trao 200 suất quà, gồm nhu yếu phẩm, gạo và 500 ngàn đồng tiền mặt trao tặng cho những người dân nghèo ở Quảng Bình. 

 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình

Bộ trưởng TT&TT mong muốn những người nghèo ở phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới, Quảng Bình được đón cái Tết ấm áp.

 

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Quảng Bình

Tại Bảo tàng tỉnh Quảng Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Bộ TT&TT tặng tivi và đầu thu cho đồng bào Arem

Đoàn công tác do Bộ trưởng TT&TT dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào Arem, xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Bộ TT&TT đề nghị Quảng Bình giải quyết những tiêu chí còn thấp

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cùng đoàn công tác liên ngành Ban chỉ đạo TƯ các Chương trình MTQG giai đoạn 2016-2020 đã làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình.

Bộ TT&TT tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sỹ Quảng Trị

Ghi nhận những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách, lãnh đạo Bộ TT&TT đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà và nhà tình nghĩa cho nhiều gia đình tại Quảng Trị.

Các nước có yêu cầu người dân chụp ảnh khi đăng ký thuê bao?

Bài viết giới thiệu quy định khi đăng ký SIM trả trước tại một số quốc gia trên thế giới, để độc giả có cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Trao tặng 2 trạm thời tiết thông minh cho tỉnh Quảng Bình

VNPT vừa trao tặng UBND tỉnh 2 trạm dự báo thời tiết thông minh, 2 thiết bị di động vệ tinh VinaPhone –S.

Hàng ngàn người tham dự Đại lễ cầu siêu 13 chiến sĩ thông tin

Đã có hàng ngàn người đến tham dự Đại lễ cầu siêu tưởng niệm anh linh 13 anh hùng liệt sĩ hy sinh tại hang Lèn Hà và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Bộ TT&TT tặng phương tiện tác nghiệp cho hai huyện

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã thay mặt bộ TT & TT trao tặng các phương tiện tác nghiệp thông tin và truyền thông cơ sở với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho hai huyện ở Quảng Bình. 

Bộ TT&TT tặng quà hỗ trợ hộ nghèo Quảng Bình

Bộ TT&TT đã phối hợp với 2 đơn vị tặng 350 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo ở Tp Đồng Hới. Giúp một số hộ dân có nhà kiên cố, yêntâm ổn định cuộc sống, sản xuất.

Khánh thành Cụm thông tin đối ngoại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo

Phát biểu tại lễ khánh thành, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết: “Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo là nơi giao thương với nước bạn Lào và các nước nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây..."

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm và làm việc với VNPT Quảng Bình

 Việc một số đơn vị đi ngang, lách luật, cạnh tranh thiếu công bằng cũng khiến cho VNPT Quảng Bình gặp rất nhiều khó khăn.

Đang cập nhật dữ liệu !