Quảng Nam

Cập nhập tin tức Quảng Nam

Quảng Nam thử nghiệm các nền tảng số phục vụ quản lý, điều hành dựa trên dữ liệu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu cho biết, Quảng Nam sẽ triển khai thử nghiệm các nền tảng số theo chương trình của Bộ TT&TT, phục vụ quản lý, điều hành dựa trên dữ liệu.

Công nghệ thúc đẩy giải quyết nhanh thủ tục hành chính tại tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam tiếp nhận hồ sơ qua mạng xã hội Zalo, Facebook, ứng dụng của tỉnh Smart Quảng Nam để tạo mọi điều kiện cho người dân và doanh nghiệp khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính.

Quảng Nam tiếp tục triển khai, quản lý khai báo y tế điện tử

Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam có văn bản tiếp tục tuyên truyền, triển khai và quản lý việc khai báo y tế điện tử, phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp nối TP.HCM và Quảng Ninh, Quảng Nam hướng đến chuyển đổi số toàn diện

Chiều 15/7, UBND tỉnh Quảng Nam và FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh giai đoạn 2021 - 2025.

Quảng Nam: Phê duyệt hơn 900 tỷ đồng xây dựng chính quyền số

UBND tỉnh Quảng Nam vừa thông qua đề án “Phát triển ứng dựng công nghệ thông tin xây dựng chính quyền số giai đoạn 2021-2025” với kinh phí 901 tỷ đồng.

Mã vùng điện thoại cố định của Quảng Nam là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Quảng Nam hiện nay là bao nhiêu?

Tỉnh Quảng Nam chuyển đổi số 15 xã trong năm nay

UBND tỉnh Quảng Nam trong năm 2021 sẽ thí điểm chuyển đổi số tại 15 xã thuộc 11 huyện. Các xã này nằm trong danh sách 46 xã của Quảng Nam sẽ được xây dựng thành xã thông minh trong giai đoạn từ nay đến năm 2023.

Quảng Nam đổi thay sau 05 năm hợp tác với VNPT

Sau 5 năm hợp tác về Viễn thông – CNTT giữa UBND tỉnh Quảng Nam và Tập đoàn VNPT được triển khai, đến nay Quảng Nam đã có những thay đổi vượt bậc về hạ tầng Viễn thông - CNTT. 

Quảng Nam hợp tác VNPT thúc đẩy chuyển đổi số

Chiều nay, UBND tỉnh Quảng Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về viễn thông và công nghệ thông tin với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), giai đoạn 2021-2025.

Quảng Nam cam kết chi 10% kinh phí CNTT cho an toàn thông tin

UBND tỉnh Quảng Nam mới đây đặt mục tiêu đảm bảo kinh phí chi cho an toàn thông tin mạng; bằng tối thiểu 10% trong tổng kinh phí triển khai kế hoạch ứng dụng CNTT hàng năm, giai đoạn 5 năm và các dự án CNTT.

Quảng Nam triển khai hệ thống cảnh báo sớm nguy cơ an toàn mạng

Trong kế hoạch chuyển đổi số định hướng đến năm 2030, Quảng Nam đặt mục tiêu triển khai hệ thống giám sát, cảnh báo sớm nguy cơ, điều phối ứng cứu sự cố mất an toàn, an ninh mạng cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Quảng Nam hoàn thiện mô hình “4 lớp” về an toàn thông tin

Trong kế hoạch hành động giai đoạn 2021-2025, Quảng Nam đặt ra mục tiêu triển khai hoàn thiện và duy trì mô hình “4 lớp” về an toàn thông tin; hay triển khai trung tâm giám sát an toàn thông tin cho các hệ thống dùng chung toàn tỉnh.

Quảng Nam có 691 khách hàng điện mặt trời mái nhà, tổng sản lượng 5 triệu kWh

Tính riêng trong 9 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh Quảng Nam đã có thêm 403 khách hàng điện mặt trời mái nhà, với tổng công suất 17,26MWp.

Quảng Nam đã có kế hoạch an toàn thông tin 2021-2025

Những mục tiêu về an toàn và bảo mật thông tin được Quảng Nam đặt ra trong thời gian tới bao gồm xây dựng Trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) toàn tỉnh; triển khai giải pháp phòng chống virus, phần mềm độc hại tập trung.

Quảng Nam khai trương trung tâm điều hành thông minh IOC

Sáng nay, UBND tỉnh Quảng Nam đã khai trương Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam (Trung tâm IOC Quảng Nam).

An toàn thông tin là trọng tâm trong Đề án phát triển ứng dụng CNTT ở Quảng Nam

Nội dung trọng tâm của đề án phát triển ứng dụng CNTT ở Quảng Nam là xây dựng hạ tầng kỹ thuật; truyền thông và đào tạo nguồn nhân lực cho chính quyền điện tử; cũng như vấn đề an toàn, bảo mật thông tin...

Hơn 277.000 người dân Quảng Nam cài đặt ứng dụng Bluezone

Quảng Nam xếp thứ 5 trong số các địa phương có tỷ lệ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên tổng số smartphone nhiều nhất nước, với hơn 277.000 người dân cài đặt ứng dụng.

Quảng Nam thực hiện cài ứng dụng truy vết người nhiễm Covid-19

Quảng Nam đề nghị cán bộ, người dân cài đặt ứng dụng truy vết người nhiễm Covid-19, đồng thời tỉnh cũng kiểm soát nghiêm ngặt người ra vào.

Quảng Nam: Facebooker bị phạt 12,5 triệu đồng vì tung tin kỷ luật Giám đốc Sở GD&ĐT

Tài khoản Facebook “Du Tong Nguyen” của ông Nguyễn Tống Dũ vừa bị xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì đăng thông tin sai sự thật về Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, chuẩn bị nhận án kỷ luật.

Quảng Nam đề ra mục tiêu phát triển hạ tầng, nhân lực CNTT trong năm 2019

ictnews Trong bản Kế hoạch Ứng dụng CNTT năm 2019, Quảng Nam đề ra một số mục tiêu chung như phát triển hạ tầng, nhân lực, tăng cường trang thiết bị tin học đáp ứng yêu cầu ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ qua nhà nước và cải thiện chỉ số ứng dụng CNTT của tỉnh.

Quảng Nam đã có 71 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trong năm 2018

ictnews Theo tổng kết năm 2018, Quảng Nam đã có 71 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công trực tuyến; số lượng hồ sơ nộp trực tuyến mức 4 trong 9 tháng đầu năm là 19 hồ sơ, chiếm 51% tổng số hồ sơ phát sinh.

Đang cập nhật dữ liệu !