Ra mắt kênh phát thanh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”

Đài PT&TH Hà Nội vừa đưa vào hoạt động kênh phát thanh mới chuyên cập nhật tình hình tin tức, giao thông trên địa bàn Thủ đô.

Theo thông tin từ Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội (PT&TH Hà Nội), kênh phát thanh chuyên biệt "Tin tức và Giao thông Hà Nội" chính thức lên sóng vào ngày 6/6/2022 trên tần số FM90.

Đây là kênh cung cấp cho người dân Thủ đô và cả nước những tin tức nóng hổi được cập nhật nhanh, kịp thời, liên tục từ 30 quận, huyện của thành phố Hà Nội.

Ra mắt kênh phát thanh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” - FM90

Kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội” sẽ lên sóng từ 6 giờ đến 23 giờ mỗi ngày với thời lượng 17 tiếng phát sóng. 

Thông qua kênh “Tin tức và Giao thông Hà Nội”, các thính giả sẽ được lắng nghe những tin tức thời sự nóng, chính xác cùng nhiều nội dung phong phú được cập nhật kịp thời, phản ánh sinh động và hấp dẫn về mọi lĩnh vực, trong đó có ATGT. 

Đặc biệt, người nghe đài còn được tương tác trực tiếp với chương trình, chuyên gia nổi tiếng để cùng phân tích, bình luận vấn đề đang được quan tâm. Họ cũng có thể gửi thông tin về vấn đề an toàn giao thông ở địa phương đến Kênh thông qua các  nền tảng công nghệ hiện đại trong phát thanh.

Kênh FM90 sẽ chuyên cập nhật tình hình tin tức, giao thông trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Đài PT&TH Hà Nội cho biết, thính giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình qua radio, trên các nền tảng số của HanoiTVonline hoặc tương tác với Kênh theo số điện thoại nóng: 024.36.88.90.90.

Các chương trình chính của “Tin tức và Giao thông Hà Nội” gồm Hà Nội - Cao điểm sáng, Hà Nội - Cao điểm trưa, Hà Nội- Cao điểm chiều, FM sức khỏe. Sau thời điểm 21h30, nội dung của kênh sẽ thiên về các chương trình giải trí nhằm giúp thính giả thư giãn, cân bằng cuộc sống. 

Theo Đài PT&TH Hà Nội, với phương châm tận tụy và tận tâm vì thính giả thủ đô, “Tin tức và Giao thông Hà Nội” FM90 sẽ trở thành kênh thông tin tuyên truyền trung thực, hấp dẫn,  gần gũi, hữu ích, luôn đồng hành cùng thính giả trên mọi cung đường.

Trọng Đạt

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Đang cập nhật dữ liệu !