Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

ictnews Với tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ” vừa chính thức ra mắt từ tháng 10/2019, ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo tạo cơ hội cho người dùng trở thành bạn đồng hành của Shark Nguyễn Hòa Bình. Dự kiến, chuyến xe đầu tiên sẽ khởi hành ngày 10/10/2019.

Trong thông tin phát ra hôm nay, ngày 3/10/2019, FastGo cho biết, kể từ tháng 10/2019, tính năng “Chuyến xe bạc tỷ” chính thức được cho ra mắt người dùng. Theo mô tả, đây là cơ hội tốt để gặp gỡ Shark Tri kỷ Nguyễn Hòa Bình. Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký tham dự chuyến xe này, trở thành bạn đồng hành của Shark Bình trên hành trình tri thức và công nghệ.

Cụ thể, để đăng ký gặp Shark Bình, người dùng cần thực hiện 4 bước gồm: tải ứng dụng FastGo (hoặc cập nhật); vào FastShark trong menu chính; đăng ký họ tên, số điện thoại và lý do muốn gặp Shark Bình; và cuối cùng là kêu gọi bạn bè, người thân vào bình chọn. Người dùng có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ có mặt trên “Chuyến xe bạc tỷ” và có cơ hội để lắng nghe những kinh nghiệm khởi nghiệp từ Shark Bình.

Đã có hơn 100 tài xế Vinfast Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo | Dịch vụ gọi xe sang Fast Luxury của FastGo ra mắt trong tháng 10 này |Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

Từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil.

Ngoài việc làm Mentor, định hướng cho các startup, Shark Bình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm, các bài học thất bại để từ đó, startup có cái nhìn tổng thể hơn, không phải đi “đường vòng” đến với thành công. Với những lời khuyên giá trị mà Shark Bình mang lại, các bạn trẻ có thể vững tâm hơn trên hành trình theo đuổi đam mê.

Founder FastGo Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ: “Chuyến xe bạc tỷ hướng tới 2 mục tiêu: Thứ nhất là tìm kiếm những tư tưởng lớn, tầm nhìn rộng và những người có tâm và có tầm. Thứ hai là giúp họ tìm ra long mạch, đi đúng hướng và tìm đúng thầy để sớm đạt được thành công”.

Bên cạnh “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo cũng đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng tới người tiêu dùng. Sau bước chuyển mình thành đối tác chiến lược của VinGroup, FastGo tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ trong các khu vực của VinHome, VinCom và VinSchool. Cụ thể, FastGo giảm giá tới 50% (tối đa 40.000 đồng) cho tất cả các chuyến xe đến và đi ở các khu vực của VinHome.

Ngoài ra, từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil. Số liệu từ FastGo cho thấy, đã có hơn 100 tài xế Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo, mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm độc đáo.

Đã có hơn 100 tài xế Vinfast Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo | Dịch vụ gọi xe sang Fast Luxury của FastGo ra mắt trong tháng 10 này |Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

Từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ đặt xe sang với Fast Luxury cũng ra mắt trong tháng 10 này. Fast Luxury là dịch vụ đặt xe cao cấp, kết hợp cùng tính năng đặt xe trước đang được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Như vậy, khách hàng vừa có thể tiết kiệm tiền với những mã giảm giá mạnh từ FastGo, vừa tiết kiệm được thời gian khi xe đón rất nhanh và chuyên nghiệp.

Ra mắt thị trường từ tháng 6/2018, FastGo đã và đang có được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Đến nay, ứng dụng gọi xe Việt này đã có tới 70.000 đối tác tham gia cung cấp dịch vụ. Một triệu khách hàng cùng 2 triệu cuốc xe trong năm vừa qua là những kết quả ấn tượng mà ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo đạt được. FastGo hiện cũng đang có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Myanmar, Singapore, Indonesia và sắp tới là Thái Lan.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !