sai lầm

Cập nhập tin tức sai lầm

Những mẹo nhỏ có thể quyết định sự sống còn của bạn

Khi chảo dầu đột ngột bùng cháy trên bếp, nếu bạn dùng nước để dập lửa, thảm họa sẽ xảy ra. Đây là một trong những nguyên tắc bạn cần nắm nằm lòng để tránh gặp rủi ro, thậm chí mất mạng.

7 sai lầm về bảo mật smartphone bạn phải dừng ngay

Ngoài nguy cơ tấn công của hacker, sự an toàn với smartphone còn đến từ nhiều yếu tố khác.

Mẹo tiết kiệm pin iPhone cực sai lầm

Nếu bạn nghĩ việc tắt hết các ứng dụng không dùng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể pin cho iPhone thì bạn nhầm to. Chính các chuyên gia Apple đã xác thực điều này và còn nói, hành động đó thực tế còn làm tiêu hao pin hơn bạn tưởng.

5 sai lầm khiến iPhone mau hết pin

Sử dụng sai nhiệt độ, bật quá nhiều kết nối sẽ khiến iPhone mau tụt pin và làm chai dung lượng.

Những sai lầm mà game thủ thường nghĩ về game

Phát triển video game không phải một công việc đơn giản như nhiều game thủ lầm tưởng.

Game thủ phá kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành Super Mario Bros

Thành tích của Darbian chỉ ngắn hơn kỷ lục cũ đúng 0,066 giây đồng hồ, game thủ này cho biết vẫn có thể rút ngắn thêm thời gian hoàn thành game.

Bạn đang sạc pin smartphone sai cách?

Hiện tại hầu hết các smartphone đều có thời lượng pin chỉ sử dụng được trong ngày, thậm chí ít hơn. Tuy nhiên, một phần của vấn đề này nằm ở việc chúng ta đang sạc pin chưa đúng cách.

3 lý do lớn nhất khiến các công ty ngoại thất bại tại Trung Quốc

Chúng ta đã chứng kiến nhiều công ty thất bại thảm hại tại Trung Quốc bởi lẽ họ đã phạm phải rất nhiều sai lầm, chứ không phải chỉ một trong ba cái tiêu biểu dưới đây. Nhưng những lý do khác thì có thể khắc phục được, còn phạm phải một hoặc hai sai lầm nghiêm trọng này thì khả năng bạn sống sót được ở quốc gia này là rất thấp. Vậy nên hãy coi như đây là một lời cảnh báo đối với những công ty khởi nghiệp đang nhắm vào thị trường Trung Quốc. Có câu “phòng còn hơn chữa”, vá nắm bắt được những sai l

Cuốn theo trận Quốc Chiến nảy lửa trong Ngự Long Tại Thiên

(GameSao) - Loay hoay trong chính chiến thuật của mình đã khiến Dự Châu khá vất vả trong cuộc đối đấu với Kinh Châu ở Quốc chiến Ngự Long Tại Thiên.

Lý do khiến Resident Evil thu hút được nhiều người hâm mộ

(GameSao) - Resident Evil luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Sắp tới đây, phiên bản làm lại của tựa game rất được mong chờ này hứa hẹn sẽ không làm họ phải cảm thấy thất vọng.

Tôi phải làm gì khi bạn trai mê game hơn... mê tôi

Người ta cảnh báo nhiều về chuyện đừng bao giờ dây dưa với một anh chàng mê game, thế mà tôi lại bỏ qua tất cả chỉ vì phong cách hào hiệp của anh ấy trong game. Và bây giờ, tôi đã thật sự hối hận, chỉ ước mình chưa từng biết đến anh ta.

Đang cập nhật dữ liệu !