Samsung bắt đầu ngừng tặng kèm củ sạc trên smartphone giá rẻ

Các nhà bán lẻ smartphone tại Châu Âu đã xác nhận rằng một số smartphone phổ thông của Samsung sẽ không được bán kèm củ sạc trong hộp.

Sau khi Apple không kèm theo củ sạc trên iPhone nữa, thì Samsung cũng đã nhanh chóng đi theo. Dòng Galaxy S21 cũng không có củ sạc trong hộp.

Kể từ đó, những chiếc flagship của Samsung đã xuất xưởng mà không có củ sạc, ngay cả những chiếc smartphone màn hình gập đắt tiền. Lấy lý do như Apple, Samsung cho biết điều này là để bảo vệ môi trường. Giờ đây, có vẻ như Samsung đang nghĩ đến việc loại bỏ củ sạc trên cả những thiết bị giá thấp của họ.

Các nhà bán lẻ smartphone tại Châu Âu đã xác nhận rằng một số smartphone Samsung giá rẻ sẽ không được bán kèm bộ sạc trong hộp. Danh sách bao gồm Galaxy A13 và Galaxy A23 vừa được ra mắt. Galaxy M23 và Galaxy M33 cũng được cho là sẽ không kèm sạc.

 Samsung bắt đầu ngừng tặng kèm củ sạc trên smartphone giá rẻ - Ảnh 1.
 

Samsung chưa chính thức xác nhận điều này nhưng nếu là sự thật thì cũng không quá ngạc nhiên. Trong vài năm qua, dù miễn cưỡng nhưng khách hàng gần như đã chấp nhận việc smartphone sẽ không còn kèm theo củ sạc, đó không còn là yếu tố quan trọng để cân nhắc khi quyết định mua điện thoại nữa.

Vì vậy, Samsung có thể sẽ tiếp tục bỏ bộ sạc khỏi tất cả các smartphone của họ. Điều này sẽ cho phép công ty tăng lợi nhuận trên các điện thoại giá cả phải chăng.

Bạn có tiếp tục mua smartphone giá rẻ của Samsung nếu chúng không còn kèm theo củ sạc?

(Theo Pháp luật và Bạn đọc, Sammobile)

Samsung thừa nhận bị tấn công mạng

Samsung thừa nhận bị tấn công mạng

Samsung cho biết hacker xâm phạm dữ liệu nội bộ của công ty, tiếp cận một số mã nguồn của thiết bị Galaxy.  

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Galaxy S23, ‘phép thử’ sức mạnh Samsung trong một thị trường suy yếu

Samsung vừa giới thiệu dòng smartphone cao cấp mới nhất với điểm nhấn nằm ở camera mạnh mẽ. Đây sẽ là ‘phép thử’ sức mạnh thương hiệu khi thị trường di động lao dốc chưa từng có.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !