Samsung chuẩn bị thâu tóm Nokia?

Tin đồn về việc Microsoft mua lại nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới còn chưa ngã ngũ thì hôm nay trên Thời báo phố Wall lại có thông tin Samsung sẽ thâu tóm Nokia.

Tin đồn về việc Microsoft mua lại nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới còn chưa ngã ngũ thì hôm nay trên Thời báo phố Wall lại có thông tin Samsung sẽ thâu tóm Nokia để trở thành gã khổng lồ trên thị trường di động.
Trang Wall Street Journal vừa nhận được thông tin nhà sản xuất series điện thoại và máy tính Galaxy chuẩn bị mua lại Nokia. Mặc dù đã cố gắng xác minh thông tin nhưng cả Samsung và Nokia đều từ chối bình luận. Có vẻ như đây chỉ là tin đồn.

Nokia đã thất bại trong cuộc cạnh tranh với Apple và Google để đánh bại iPhone cùng hàng loạt smartphone Android cao cấp. Mặc dù Nokia đã bắt tay với Microsoft để sản xuất điện thoại Windows Phone 7 nhưng có vẻ như “cuộc se duyên” này sẽ không mang lại thành quả gì cho cả hai, ít nhất là đến cuối năm nay.

Nhiều tin đồn cho hay các nhân viên của Nokia không thực sự phục tài điều hành của CEO Stephen Elop từ khi ông này tiếp quản chức vụ.

(Theo Dantri/Wall StreetJournal)

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Đang cập nhật dữ liệu !