Samsung đặt cược doanh số vào Note 20 và Galaxy Fold 2 nửa cuối năm 2020

Samsung vừa xác nhận thông qua báo cáo tài chính gần đây rằng loạt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mặc dù báo cáo của Samsung chủ yếu xoay quanh các số liệu tài chính, nhưng nó cũng tiết lộ một số thông tin thú vị liên quan đến Galaxy Note 20Galaxy Fold 2.

Trong báo cáo, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không trực tiếp nêu tên các flagship sắp ra mắt của mình, nhưng Samsung đã lên kế hoạch doanh số sản phẩm trong nửa cuối năm 2020.

Số liệu từ các báo cáo cho thấy, hiệu suất trong Q1/2020 và nửa đầu năm nay của Samsung nhìn chung chưa đạt mục tiêu đề ra. Nguyên nhân sự sụt giảm doanh số được cho là do đại dịch toàn cầu. Do đó, công ty đang tìm cách để tăng doanh số trong nửa cuối năm nay.

{keywords}
Mẫu Galaxy Note 20

Samsung, dù không tiết lộ tên các thiết bị, nhưng tuyên bố rằng các mẫu Galaxy Note và Galaxy Fold mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch tăng doanh số của hãng nửa cuối năm nay.

Điều này gần như là một xác nhận chính thức về việc Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 là những sản phẩm chính thuộc phân khúc cao cấp giúp hãng này tăng doanh số.

Tuy vậy, hãng smartphone số 1 thế giới không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về các flagship ngoài vai trò của chúng trong vài tháng tới.

Samsung hiện là nhà sản xuất smartphone 5G phổ biến nhất, nhờ Hàn Quốc là một trong những nước đầu tiên triển khai mạng 5G trên diện rộng. Vì vậy, hy vọng các điện thoại thông minh Galaxy hỗ trợ 5G có giá cả phải chăng sẽ sớm đến với tay người dùng, ngoài các smartphone cao cấp của hãng.

Hải Nguyên (theo Gizmochina)

CEO Apple tiết lộ mảng thiết bị đeo lập kỷ lục doanh thu mới

CEO Apple tiết lộ mảng thiết bị đeo lập kỷ lục doanh thu mới

Bất chấp cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới, thiết bị đeo của Apple vẫn lập kỷ lục doanh thu trong quý mới.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !