Samsung Galaxy Note 7 lại nổ, một cậu bé 6 tuổi bỏng nặng

Thiệt hại về người đầu tiên sau khi Samsung Galaxy Note 7 phát nổ đã được ghi nhận tại Mỹ. Chủ nhân của chiếc Galaxy Note 7 này là một cậu bé 6 tuổi người Mỹ.

Thiệt hại về người đầu tiên sau khi Samsung Galaxy Note 7 phát nổ đã được ghi nhận tại Mỹ. Chủ nhân của chiếc Galaxy Note 7 này là một cậu bé 6 tuổi người Mỹ.

Theo đó, vào đêm qua, một cậu bé chừng 6 tuổi sống tại Brooklyn New York đã sử dụng Note 7 thì bỗng nhiên phát nổ. Ngay lập tức, cậu bé đã được đưa đến Trung tâm Y tế Downstate để sơ cứu những vết bỏng trên cơ thể mình.

“Chúng đang xem video trên điện thoại thì pin phát nổ và ngay lập tức chuông báo cháy reo”. Bà ngoại Linda Lewis của cậu bé cho biết. Ngoài ra, gia đình cậu bé đã liên lạc với Samsung nhưng không tiết lộ bất kỳ điều gì về cuộc trò chuyện này.

{keywords}

Đây là trường hợp gây thiệt hại về sức khỏe con người đầu tiên của Galaxy Note 7. Trong khi Samsung đang thu hồi sản phẩm này trên diện rộng thì Note 7 liên tục phát nổ với một tỉ lệ rất cao trên toàn thế giới. Với những ai đang sử dụng, để đảm bảo an toàn hãy thực hiện ngay những thao tác để đổi mới Note 7 nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Techz/PhoneArena

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !