Samsung khóa Galaxy Note7 tại Mỹ từ ngày 19/12

Người dùng tại Mỹ sẽ không còn có thể sử dụng các chức năng di động của Galaxy Note7 từ ngày 19/12Người dùng tại Mỹ sẽ không còn có thể sử dụng các chức năng di động của Galaxy Note7 từ ngày 19/12

Người dùng tại Mỹ sẽ không còn có thể sử dụng các chức năng di động của Galaxy Note7 từ ngày 19/12.

{keywords}

Tuy nhiên, đối với những mẫu Galaxy Note7 được phát hành bởi nhà mạng Verizon, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị như bình thường.

Samsung vừa công bố kế hoạch sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm mới dành cho những chiếc Galaxy Note7 còn trôi nổi trên thị trường Mỹ. Theo đó, bản cập nhật sẽ được tung ra từ ngày 19/12. Sau khi cập nhật phần mềm, những chiếc Galaxy Note7 của những người dùng ngoan cố giữ lại bất chấp lệnh thu hồi sản phẩm của Samsung tại Mỹ sẽ bị hạn chế khả năng sạc pin và khóa mọi chức năng của một thiết bị di động.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7 tại thị trường Mỹ đều trở thành "cục gạch" vô dụng sau ngày 19/12. Đáp lại thông báo của Samsung, Verizon cho biết nhà mạng này sẽ không chấp nhận bất cứ bản cập nhật nào khiến Galaxy Note7 trở thành chiếc điện thoại đồ chơi. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chiếc Galaxy Note7 của bạn được phát hành bởi Verizon, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng máy như bình thường sau ngày 19/12.

Theo Verizon, phần lớn người dùng mua Galaxy Note7 đã thay thế sản phẩm bằng một thiết bị khác, do đó, số sản phẩm Galaxy Note7 được sử dụng tại thị trường Mỹ hiện nay không nhiều. Samsung cũng xác nhận đã thu hồi hơn 93% Galaxy Note7 tại Mỹ. Tuy nhiên, công ty vẫn thực hiện biện pháp mạnh mẽ để thu hồi lại toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7 đã bán ra nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và cũng là an toàn cho chính uy tín của công ty. 

Theo VTV


Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Đang cập nhật dữ liệu !