Sàn giao dịch bất động sản được xây dựng theo mô hình mạng xã hội

Propcom được xây dựng theo xu hướng mới hiện nay, kết hợp lĩnh vực kinh doanh chính là sàn bất động sản với những hoạt động cộng đồng, hội nhóm.

Propcom, một ứng dụng được xây dựng theo mô hình sàn giao dịch kết hợp với mạng xã hội bất động sản, vừa được giới thiệu hôm 23/12. Người dùng, thường là người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sẽ đăng ký thành viên để giao dịch và tham gia các hoạt động cộng đồng khác.

Phần chính của Propcom là các dự án bất động sản được rao bán. Bên cạnh đó, ứng dụng bổ sung các tính năng tương tự mạng xã hội: Tin tức, hội nhóm, sự kiện, các cuộc thi...

{keywords}
Bên cạnh chức năng giao dịch bất động sản, Propcom bổ sung nhiều tính năng kết nối thành viên.

Trên ứng dụng này có những khoá học về bất động sản, công nghệ, tài chính được cập nhật thường xuyên. Sau mỗi khoá học sẽ có các bài kiểm tra kiến thức để thành viên tự kiểm tra năng lực của mình.

Bên cạnh các hoạt động trực tuyến, ứng dụng này còn tổ chức các hoạt động gặp gỡ trực tiếp các thành viên thông qua những hoạt động cộng đồng, sự kiện trực tiếp, đào tạo. Tại đây, thành viên có thể tự do giao lưu, mở rộng mỗi quan hệ trong công việc, sự nghiệp, bán hàng,...

Trả lời ICTnews, bà Nguyễn Nhung, Giám đốc điều hành Propcom, cho hay nhân viên bất động sản sẽ được cập nhật trực tiếp các kiến thức liên quan đến công nghệ, tài chính, để phù hợp với tình hình thực tế chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

Các kiến thức công nghệ không xa vời, mà tập trung vào những kỹ năng thực dụng, như thành lập và quản trị website, tối ưu hoá website, làm các bảng tính, vi tính văn phòng,...

Song song đó, các kỹ năng, kiến thức về tài chính dành cho nhân viên bất động sản cũng được các chuyên gia đào tạo cho thành viên.

Với việc trang bị những kiến thức đầy đủ nói trên, bà Nhung cho rằng các thành viên tham gia Propcom sẽ thích nghi với môi trường kinh doanh đậm chất công nghệ như hiện nay, đồng thời nâng cấp bản thân và gia tăng thu nhập.

Hải Đăng

Rót tiền đầu tư vào thị trường bất động sản trong thế giới ảo

Rót tiền đầu tư vào thị trường bất động sản trong thế giới ảo

Một thị trường bất động sản mới mẻ nhưng không kém phần sôi động tại một vũ trụ song song với thế giới thực.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Đang cập nhật dữ liệu !