Apple Watch theo dõi chất lượng chất ngủ, tự động tắt báo thức nếu dậy sớm hơn

ictnews Nhiều tính năng mới trên Apple Watch đã được tiết lộ nhờ vào iOS 13 như theo dõi chất lượng giấc ngủ, giờ đi học…

Apple Watch 4

Khi đào sâu vào mã hệ điều hành iOS 13, MacRumors phát hiện một số tính năng mới liên quan tới iPhone và Apple Watch. Theo đó, dường như Apple đang phát triển tính năng Schooltime mới cho Apple Watch, được thiết kế nhằm giúp học sinh tập trung vào giờ học trên trường bằng cách chặn truy cập ứng dụng và thông báo. Tính năng cuộc gọi khẩn cấp và cảnh báo không bị chặn vì lý do an toàn.

Người dùng có thể cài đặt khi nào Schooltime được kích hoạt trên ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chẳng hạn ngày trong tuần.

Apple cũng đang thử nghiệm tính năng theo dõi giấc ngủ trên Watch. Dựa trên mã nội bộ iOS 13, tính năng có thể mang tên “Time in Bed tracking”. Ứng dụng Sleep mới trên Watch cung cấp tổng quan về giấc ngủ của người dùng cũng như gửi nhắc nhở sạc pin, giờ đi ngủ. Người dùng được khuyến nghị nên đeo Watch đi ngủ và pin ít nhất 30%.

 

Khi ngủ, Apple Watch theo dõi chất lượng giấc ngủ thông qua các cảm biến và dữ liệu đầu vào, bao gồm chuyển động cơ thể, nhịp tim, tiếng ồn. Dữ liệu xuất hiện trong cả ứng dụng Health và Sleep.

Nếu người dùng dậy trước khi báo thức kêu, nó sẽ tự động tắt báo thức. Báo thức chỉ kêu trên Apple Watch và dùng iPhone làm dự phòng. Ngoài ra, còn có tùy chọn chỉ rung trên Apple Watch thay vì phát chuông.

Không rõ các tính năng theo dõi giấc ngủ mới có yêu cầu dùng Apple Watch mẫu mới không hay vẫn có mặt trên các đời cũ.

 
List comment
 

Cách chọn mua loa bluetooth chính hãng với mức giá ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, ưng ý với số tiền nhỏ bỏ ra để sở hữu loa không dây.

 

Đây là một số sản phẩm với cổng USB-C, công suất cao phù hợp để sạc nhanh cho iPhone 13 lẫn iPhone 12.

 

AP43 là thiết bị truy cập không dây trong môi trường Indoor với công nghệ ba băng tần 4x4 tốc độ dữ liệu tối đa 2.400 Mbps ở băng tần 5GHz và 1.148 Mbps ở băng tần 2.4GHz. Băng tần Dual-Band lên đến 3.5 Gbps, Dual-5GHz lên đến 4.8 Gbps.

 

Bên trong miếng giẻ lau giá 19 USD của Apple có gì?

 

Ngoài hiệu năng, cách Apple tối ưu năng lượng của M1 Pro và M1 Max là điểm mà Intel và NVIDIA cần xem lại mình.

 
 

Chiếc smartwatch này bị rò rỉ không lâu sau khi Facebook đổi tên thành Meta.

Hãng Huawei vừa ra mắt dòng đồng hồ Watch GT 3 Series có huấn luyện viên trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ người dùng tập luyện.

Samsung đang dồn tiền vào ‘canh bạc’ smartphone màn hình gập với hi vọng, thiết bị sẽ trở thành sản phẩm lớn tiếp theo.  

SharePlay không chỉ hỗ trợ chia sẻ màn hình mà còn cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng để giải trí cùng nhau trong lúc FaceTime.

Ít ngày sau khi phát hành iOS 15.1 bản chính thức, Apple đã tung ra bản thử nghiệm của iOS 15.2 với bổ sung đáng chú ý là báo cáo quyền riêng tư.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123