Hướng dẫn xem YouTube Picture-in-Picture trên Safari máy Mac

Khi xem YouTube ở chế độ Picture-in-Picture, người dùng có thể cùng lúc làm những việc khác như đọc báo, check email... Tuy nhiên tính năng này không dễ tìm ra trên Safari máy Mac.

Tính năng Picture-in-Picture đã được hỗ trợ từ lâu trên trình duyệt Safari máy Mac, tuy nhiên cũng được thiết kế khá ẩn nên đến nay chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết đến.

Khi xem YouTube ở chế độ Picture-in-Picture, người dùng có thể cùng lúc làm những việc khác như đọc báo, check email...

Cách xem YouTube Picture-in-Picture trên Safari Mac

Trên khung hình video YouTube mở bằng Safari Mac, nếu người dùng kích chuột phải, danh mục chức năng cơ bản sẽ xuất hiện.

Nếu người dùng kich chuột phải lần hai, danh mục chức năng nâng cao sẽ xuất hiện với lựa chọn "Enter Picture in Picture".

 
Hướng dẫn xem YouTube Picture-in-Picture trên Safari máy Mac
Nếu người dùng kich chuột phải lần hai vào khung hình video YouTube mở bằng Safari Mac, danh mục chức năng nâng cao sẽ xuất hiện với lựa chọn "Enter Picture in Picture".

Người dùng có thể điều chỉnh kích thước khung hình nổi Picture-in-Picture, và di chuyển khắp nơi trên màn hình.

Anh Hào

Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube trên PC

Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube trên PC

Thật đáng tiếc cho những ai đang cảm thấy phiền phức với quảng cáo YouTube mà không biết đến Adblock Plus, công cụ chặn có cả trên Chrome, Firefox, Edge...

Chủ đề : youtubeSafarimacos
 
List comment
 

Cũng giống như dòng EcoFlow DELTA, dòng RIVER có nhiều hình dạng, kích thước và tính năng khác nhau phù hợp với những người dùng khác nhau.

 

Không chỉ bảo vệ điện thoại, mặt lưng chiếc ốp còn tích hợp nút bấm, màn hình để chơi những game nổi tiếng một thời trên các hệ máy Nintendo.

 

Bất chấp tình hình lạm phát và khan hiếm linh kiện, nhiều khả năng Apple vẫn giữ giá bán 799 USD cho mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn, không tăng như một số đồn đoán.

 

Theo dữ liệu mới nhất của data.ai, người dùng tại hơn 10 thị trường trên khắp thế giới đang dành từ 4 đến 5 tiếng mỗi ngày cho ứng dụng.  

 

Theo một tin đồn từ châu Á, iPhone 14 sắp ra mắt sẽ có giá rẻ nhất 799 USD, tương đương iPhone 13 một năm trước.  

 
 

Giáo sư Hany Farid của Đại học California cho rằng Apple nên quét dữ liệu trên iPhone của người dùng để loại bỏ các hình ảnh lạm dụng trẻ em.

Các mẫu iPhone 14 bản thường chỉ dùng chip A15 Bionic như iPhone 13 nhưng vẫn có hiệu suất tốt hơn, theo chuyên gia tin đồn ShrimpApplePro.

Đồng hồ thông minh do California Fitness & Yoga phát triển vừa để đo thông số tập luyện, vừa tích hợp các dịch vụ trong hệ sinh thái của chuỗi phòng tập này.

Ảnh Zalo tải về máy tính hàng loạt vẫn có định dạng JPEG, nhưng chắc hẳn có lỗi sai khác nào đó. Hãy cho ảnh chạy qua 'cỗ máy' Format Factory một lần để trở lại định dạng xem được.

Ngày nay, Microsoft coi thị trường smartphone là cơ hội để bán ứng dụng và dịch vụ, không phải điện thoại.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123