Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ

Gần đây, thị trường hệ thống thông tin di động không dây 5G sử dụng dải tần mmWave đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên toàn thế giới.

Hiện nay, công ty C&G Microwave đang phát triển các hệ thống đo ăng ten, ăng ten kỹ thuật số, thiết bị kiểm tra 5G OTA, hệ thống ứng dụng ăng ten dùng trong lĩnh vực quốc phòng và dân sự cho các công ty và tổ chức trong và ngoài nước. Được thành lập vào năm 2018, chỉ trong vòng 3 năm, C&G Microwave đã đạt được sự phát triển vượt bậc cả về kinh doanh và công nghệ. Công ty cung cấp các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng dân dụng và quốc phòng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
CATR-2X (12.4-110GHz)
Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
CATR-30R (8.2-110GHz)

Khách hàng của C&G Microwave là viện nghiên cứu trong nước, các tổ chức quốc phòng dân sự và các viện thử nghiệm. Gần đây, công ty đã thành công trong việc xuất khẩu với hệ thống đo lường Radome and Antenna Measurement System có giá trị 800.000 USD được đưa sang thị trường Ấn Độ và Spherical Near-Field Antenna Measurement System trị giá 600.000 USD được xuất sang thị trường Việt Nam.

Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
Near-Field System(60-90GHz)
 

C&G Microwave tự hào vì nắm giữ công nghệ sản xuất giải pháp kiểm tra dải ăng-ten nhỏ gọn - Compact Antenna Test Range Solution (CATR) và Far-Field, Near-Field Solution. Đây là hệ thống đo lường ăng-ten có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đã được công nhận không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở thị trường nước ngoài.

Giám đốc điều hành Kim Jong Pil cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu R&D và dẫn đầu trước những thay đổi nhanh chóng của thị trường".

Phổ tần số trong băng tần sóng milimet (hay còn gọi là băng tần mmWave) đang được các quốc gia trên thế giới xem xét phân bổ cho 5G, nằm trong khoảng từ 24 GHz đến 100 GHz. Băng tần mmWave mang lại nhiều lợi ích về hiệu suất và nó là một phần thiết yếu của hệ thống mạng 5G.

Thông tin liên hệ
Công ty C&G Microwave 
Website: www.cgmw.kr
Email: hlee@cgmw.kr

Phương Dung

 
List comment
 

Sau hơn 1 tiếng CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cùng MC Xuân Bắc livestream bán hàng, tổng số đơn đặt hàng điện thoại Bphone dòng A – A40, A50, A60 là 1.218 đơn.

 

Hai sản phẩm mới nhất của Oppo chứa hàm lượng công nghệ rất cao cấp so với các thiết bị trước đây của hãng.

 

Tiến bộ tiếp theo trong thiết kế bộ vi xử lý đang rất được mong đợi do có thể kéo dài đáng kể thời lượng pin trên smartphone.

 

Bkav sẽ ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Bphone A Series vào ngày 19/12 tới theo hình thức livestream.

 

Trước sự thống trị phân khúc tầm trung của Oppo và Samsung, Apple phải mất một thời gian mới có thể tiếp cận đến các đối tượng tiềm năng này.

 
 

Cơ quan chống độc quyền Anh nhận định Apple và Google là hai công ty thống trị thị trường di động, máy tính bảng, hạn chế cạnh tranh và lựa chọn của người tiêu dùng.  

iPhone SE 3 có thể ra mắt đúng hẹn vào quý I/2022, đúng như các tin đồn trước đó.

Ngày 11/12, sản phẩm Số hóa nét chữ Việt (AXT) của Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã vinh dự được trao giải Sản phẩm số tiềm năng tại cuộc thi “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”.

Sau khi sáp nhập ba bộ phận điện tử tiêu dùng, CNTT và liên lạc di động, Samsung đã đặt tên mới cho đơn vị này.  

Dù giá thấp nhất 52,99 triệu đồng, có máy lên gần 100 triệu đồng nhưng Macbook Pro đời mới 14/16 inch vẫn không kén người mua.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123