Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ

Gần đây, thị trường hệ thống thông tin di động không dây 5G sử dụng dải tần mmWave đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên toàn thế giới.

Hiện nay, công ty C&G Microwave đang phát triển các hệ thống đo ăng ten, ăng ten kỹ thuật số, thiết bị kiểm tra 5G OTA, hệ thống ứng dụng ăng ten dùng trong lĩnh vực quốc phòng và dân sự cho các công ty và tổ chức trong và ngoài nước. Được thành lập vào năm 2018, chỉ trong vòng 3 năm, C&G Microwave đã đạt được sự phát triển vượt bậc cả về kinh doanh và công nghệ. Công ty cung cấp các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng dân dụng và quốc phòng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
CATR-2X (12.4-110GHz)
Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
CATR-30R (8.2-110GHz)

Khách hàng của C&G Microwave là viện nghiên cứu trong nước, các tổ chức quốc phòng dân sự và các viện thử nghiệm. Gần đây, công ty đã thành công trong việc xuất khẩu với hệ thống đo lường Radome and Antenna Measurement System có giá trị 800.000 USD được đưa sang thị trường Ấn Độ và Spherical Near-Field Antenna Measurement System trị giá 600.000 USD được xuất sang thị trường Việt Nam.

Công ty C&G Microwave xuất khẩu ăng ten kỹ thuật số sang Việt Nam và Ấn Độ
Near-Field System(60-90GHz)
 

C&G Microwave tự hào vì nắm giữ công nghệ sản xuất giải pháp kiểm tra dải ăng-ten nhỏ gọn - Compact Antenna Test Range Solution (CATR) và Far-Field, Near-Field Solution. Đây là hệ thống đo lường ăng-ten có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đã được công nhận không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở thị trường nước ngoài.

Giám đốc điều hành Kim Jong Pil cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu R&D và dẫn đầu trước những thay đổi nhanh chóng của thị trường".

Phổ tần số trong băng tần sóng milimet (hay còn gọi là băng tần mmWave) đang được các quốc gia trên thế giới xem xét phân bổ cho 5G, nằm trong khoảng từ 24 GHz đến 100 GHz. Băng tần mmWave mang lại nhiều lợi ích về hiệu suất và nó là một phần thiết yếu của hệ thống mạng 5G.

Thông tin liên hệ
Công ty C&G Microwave 
Website: www.cgmw.kr
Email: hlee@cgmw.kr

Phương Dung

 
List comment
 

Đi trước Apple trong lĩnh vực nghe nhạc cá nhân với Walkman, tuy nhiên, Sony đã phạm sai lầm lớn nhất lịch sử khi không thể phát minh ra một thiết bị như iPod.

 

Năm 1979, một thiết bị nhỏ bé đã ra đời và thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta thưởng thức âm nhạc. Đó chính là máy nghe nhạc cầm tay Sony Walkman.

 

Từng gắn với hình ảnh một nhà sản xuất điện tử rẻ tiền, rập khuôn, Samsung nay luôn nằm trong danh sách các công ty sáng tạo nhất thế giới.

 

Nhu cầu mua sản phẩm đồng hồ thông minh phục vụ luyện tập thể thao tại Việt Nam tăng lên, khiến các hãng và nhà bán lẻ không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu.

 

Trung Quốc yêu cầu thay máy tính ngoại bằng thương hiệu nội địa trong vòng 2 năm đối với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp nhà nước.  

 
 

Dù Apple liên tục thúc ép đẩy mạnh sản xuất, nhà máy Foxconn ở thành phố Trịnh Châu không thể tuyển thêm công nhân vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Galaxy Watch4 Series cập nhật 2 tính năng theo dõi sức khỏe quan trọng: Đo huyết áp và Điện tâm đồ. Bản cập nhật này giúp dòng Galaxy Watch4 trở nên toàn diện hơn trong việc theo dõi sức khỏe người dùng.

Thay vì trả 1.600 USD, Luke Miani đã mua chiếc iMac 5K với giá 620 USD, kèm một số phụ kiện để tự chế thiết bị thành màn hình mới ra mắt của Apple.

Mới đây, Apple đã đưa ra thông báo nhiều mẫu iPhone cũ có thể gặp khó trong việc sửa chữa khi hãng này ngừng hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến phần cứng.

Apple đã yêu cầu Foxconn tuyển dụng thêm công nhân để chuẩn bị cho hoạt động lắp ráp các mẫu iPhone 14.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123