Gần nửa người dùng iPhone muốn nâng cấp iPhone 13

Một khảo sát chỉ ra gần một nửa người dùng iPhone muốn nâng cấp iPhone 13, khi thiết bị ra mắt cuối năm nay.  

Gần nửa người dùng iPhone muốn nâng cấp iPhone 13

Theo tin đồn, Apple có thể tổ chức sự kiện ngày 14/9 ra mắt iPhone 13 mới. Gần như các thông tin về iPhone 13 đã bị rò rỉ, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến sự phấn khích của khách hàng. Một khảo sát mới đây của trang web mua bán điện thoại SellCell cho thấy, gần một nửa người dùng iPhone muốn nâng cấp iPhone 13.

Khảo sát 3.000 chủ nhân iPhone về ý định mua sắm của họ trong năm 2021, 43,7% nói họ muốn “lên đời” iPhone 13. Trong đó, 38,2% muốn mua iPhone 13 tiêu chuẩn, 30,8% muốn mua iPhone 13 Pro Max, 24% chọn iPhone 13 Pro, 7% quan tâm đến iPhone 13 mini. Apple được cho là sẽ khai tử dòng iPhone mini sau năm nay.

Khi được hỏi về tính năng được chờ đợi nhất, màn hình tốc độ làm tươi cao hơn đứng đầu danh sách (22%). Theo các thông tin bị lộ, iPhone 13 sẽ là iPhone đầu tiên trang bị màn hình 120Hz. Các nhà sản xuất điện thoại Android đã đưa tính năng này lên thiết bị vài năm trước, nhưng Apple vẫn chưa làm theo. Nếu công ty thay đổi, rõ ràng sẽ thu hút được nhiều người mua.

 

18,2% mong muốn iPhone 13 trang bị cảm biến vân tay nhúng trong màn hình, dù vậy dường như điều này sẽ không xảy ra trong năm 2021. Tin đồn gợi ý chúng ta phải chờ ít nhất đến năm 2023. 16% muốn màn hình luôn bật, 10,9% muốn tai thỏ nhỏ hơn, 8,3% muốn pin lớn hơn. Chưa tới 5% muốn thấy màu mới, chip nhanh hơn, sạc không dây hai chiều hay thiết kế không cổng trên iPhone 13.

Du Lam (Theo BGR)

Đã có thể chạy Windows 11 trên máy Mac dùng chip M1

Đã có thể chạy Windows 11 trên máy Mac dùng chip M1

Máy Mac đời mới nhất của Apple đã có thể chạy được Windows 11 với phần mềm ảo hóa hệ điều hành phiên bản mới nhất Parallels Desktop 17.

iPhone Fold có thể tự cảnh báo vết nứt màn hình

iPhone Fold có thể tự cảnh báo vết nứt màn hình

Các mẫu iPhone màn hình gập đôi như iPhone Fold hay iPhone Flip có thể cảnh báo tới người dùng khi có vết nứt màn hình nhờ điện trở phát hiện vết nứt, theo bằng sáng chế mới được cấp gần đây cho Apple.

 
List comment
 

Sự 'mất tích' của iPhone 9 đến nay vẫn được đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau, nhất là khi giới công nghệ vẫn thường xuyên dự đoán tên iPhone mới.

 

Apple đang tìm cách để FaceID và TouchID có thể thay thế hoàn toàn cho mật khẩu trên các thiết bị của hãng.

 

Cố nhà sáng lập Steve Jobs và CEO Tim Cook đã làm thế nào để khiến mọi sản phẩm của Apple đều bán chạy nhất thế giới?  

 

Nhiều tính năng mới của hệ điều hành iOS 16 thu hút sự quan tâm của người dùng vì quá giống Android của Google.

 

Apple tiếp tục ‘bỏ túi’ một danh hiệu nữa khi sở hữu smartwatch bán chạy nhất thế giới quý I, Apple Watch Series 7.  

 
 

Với đặc điểm của dung lượng 'Khác', mục này sẽ tự đầy lên theo thời gian hoạt động, vì thế người dùng iPhone cần thủ thuật dọn dẹp thường xuyên.

Chưa kịp cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch thì smartwatch của Facebook đã bị hủy bỏ.

Liên minh châu Âu sẽ buộc các nhà sản xuất thiết bị điện tử phải trang bị chuẩn USB-C cho sản phẩm kể từ mùa thu năm 2024. Apple là công ty chịu tác động lớn nhất.

Bản cập nhật watchOS mới nhất là lời đe dọa Apple gửi đến các thương hiệu đồng hồ thông minh (smartwatch) thể thao như Garmin, Coros, Suunto…  

MacBook Air 2022 có thể xem là một con 'quái vật' của thị trường laptop năm nay. Tuy nhiên, mẫu laptop mới nhất của Apple lại có một điểm yếu bất ngờ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123