Hướng dẫn cách kiểm tra sóng iPhone mạnh hay yếu

– Chưa mất 1 phút bạn đã có thể kiểm tra xem sóng trên iPhone mạnh hay yếu bằng mẹo dưới đây.

Đã bao giờ bạn băn khoăn các cột sóng di động trên iPhone chính xác đến đâu và khi chuyển sang các con số sẽ thế nào? Có một mẹo để bạn biết được chính xác độ mạnh, yếu của sóng iPhone mà chỉ mất chưa tới 1 phút.

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng ẩn trên iPhone có tên Field Test Mode bằng cách mở ứng dụng gọi điện (Phone), quay số *3001#12345#*rồi chọn Gọi (Call). Hành động này sẽ mở ra Field Test Mode với một số thông tin khác nhau. Điều duy nhất cần quan tâm là con số ở góc trên cùng bên trái màn hình iPhone, thay thế các cột sóng.

Các con số này dao động từ -40 đến -130 (luôn là số âm), số càng lớn, tín hiệu càng mạnh. Tín hiệu tốt nhất có thể nhận được là -40 và khi không có tín hiệu sẽ là -130. Để thoát khỏi Field Test Mode, chỉ cần bấm nút Home để về màn hình chính.

Bạn có thể liên tục lặp lại quy trình để xem tín hiệu mạng, song nếu muốn kiểm tra nhanh mà không cần qua các bước này, hãy cài đặt để hiển thị cả cột sóng lẫn con số.

 

Để làm điều đó, gọi *3001#12345#* như bình thường. Tuy nhiên, khi Field Test Mode xuất hiện, thay vì dùng nút Home để thoát ra, bạn hãy giữ phím nguồn iPhone cho tới khi màn hình hiển thị “Slide to power off”. Lúc này, nhấn giữ phím Home để thoát Field Test App.

Bạn sẽ quay lại màn hình chính của iPhone nhưng lần này biểu tượng cột sóng đã được thay bằng các con số. Khi chạm vào, con số lại chuyển thành cột sóng và lần lượt như vậy.

Để khôi phục về trạng thái ban đầu, truy cập vào Field Test Mode rồi nhấn nút Home để thoát ra.

Chủ đề :
 
List comment
 

Cách chọn mua loa bluetooth chính hãng với mức giá ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, ưng ý với số tiền nhỏ bỏ ra để sở hữu loa không dây.

 

AP43 là thiết bị truy cập không dây trong môi trường Indoor với công nghệ ba băng tần 4x4 tốc độ dữ liệu tối đa 2.400 Mbps ở băng tần 5GHz và 1.148 Mbps ở băng tần 2.4GHz. Băng tần Dual-Band lên đến 3.5 Gbps, Dual-5GHz lên đến 4.8 Gbps.

 

Bên trong miếng giẻ lau giá 19 USD của Apple có gì?

 

Ngoài hiệu năng, cách Apple tối ưu năng lượng của M1 Pro và M1 Max là điểm mà Intel và NVIDIA cần xem lại mình.

 

Chiếc smartwatch này bị rò rỉ không lâu sau khi Facebook đổi tên thành Meta.

 
 

Hãng Huawei vừa ra mắt dòng đồng hồ Watch GT 3 Series có huấn luyện viên trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ người dùng tập luyện.

Samsung đang dồn tiền vào ‘canh bạc’ smartphone màn hình gập với hi vọng, thiết bị sẽ trở thành sản phẩm lớn tiếp theo.  

SharePlay không chỉ hỗ trợ chia sẻ màn hình mà còn cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng để giải trí cùng nhau trong lúc FaceTime.

Ít ngày sau khi phát hành iOS 15.1 bản chính thức, Apple đã tung ra bản thử nghiệm của iOS 15.2 với bổ sung đáng chú ý là báo cáo quyền riêng tư.

Mới đây, một số sinh viên đại học tại Trung Quốc đã đâm đơn kiện Apple vì không tặng kèm cục sạc cho iPhone.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123