Hướng dẫn dùng iTools, iFunbox chép ảnh vào iPhone thoải mái

Những công cụ như iTools hay iFunbox có lợi thế so với iTunes là ảnh, video khi đã chép vào iPhone, iPad vẫn có thể xóa được…

Ưu điểm của việc sao chép hình ảnh bằng iTunes thông thường đó là nhanh, đơn giản, không cần cài gì thêm vì ai dùng iPhone, iPad thì cũng phải cài iTunes để giao tiếp với máy tính. Tuy nhiên nhược điểm của cách dùng iTunes là không thể xóa những hình ảnh đã đồng bộ từ máy tính vào. Với các công cụ như iTools hay iFunbox, chúng ta có thể chép ảnh và video từ máy tính vào thẳng mục Camera Roll (Cuộn Camera).

Z1-Huong-dan-su-dung-iTools-chep-hinh-vào-iPhone.jpg

Hướng dẫn dùng iTools, iFunbox chép ảnh vào iPhone (Minh họa trên Mac. Nguồn ảnh: Tinh Tế)

Với iTools

Bước 1: Đổi tên thư mục ảnh và video bạn định chép vào iPhone thành 100APPLE, 101APPLE và 102APPLE…, nhìn chung là theo thứ tự tăng dần. Sau đó mở iTools lên, kết nối iPhone với máy tính rồi vào mục Files => File System => DCIM. Nếu trong đó đã có thư mục ảnh và video thì lưu ý là chúng ta phải đặt tên các thư mục cần chép tiếp nối với thư mục sẵn có. Sau cùng chép các thư mục bạn vừa đổi tên vào DCIM.

A1-0-Huong-dan-su-dung-iTools-chep-hinh-vào-iPhone.jpg
 

Bước 2: Xóa thư mục PhotoData rồi khởi động lại iPhone.

A2-0-Huong-dan-su-dung-iTools-chep-hinh-vào-iPhone.jpg

Với iFunbox

Nếu dùng iFunbox, chúng ta sẽ vào mục Raw File System => DCIM, rồi thực hiện các bước chép thư mục ảnh được đổi tên thành 100APPLE, 101APPLE, 102APPLE… như trên, và cuối cùng cũng xóa thư mục PhotoData.

A3-0-Huong-dan-su-dung-iTools-chep-hinh-vào-iPhone.jpg
Chủ đề :
 
List comment
 

iPhone SE 2022 là mẫu smartphone đặc biệt với chip xử lý mạnh mẽ, thời lượng pin tốt và mạng 5G trong một bộ vỏ lỗi thời.

 

Khoảng 1.600 cổ đông tham dự đại hội thường niên của Samsung và “xoay” ban lãnh đạo bằng những câu hỏi hóc búa.  

 

Giá bán các sản phẩm iPhone tại các cửa hàng ủy quyền cao cấp của Apple tại Nga tiếp tục tăng mạnh do các lệnh cấm vận kinh tế nhằm vào nước này.

 

Chiếc đồng hồ thể thao thông minh Garmin vívomove Sport được thiết kế theo hướng một chiếc đồng hồ cổ điểm: Mặt tròn, viền kim loại, đồng hồ kim.  

 

Apple lấy lý do môi trường để ngừng cung cấp củ sạc và tai nghe cho người mua iPhone. Tuy nhiên, câu chuyện không đơn giản như vậy.

 
 

Apple vừa tung phiên bản iOS 15.4 và iPadOS 15.4 cho người dùng iPhone, iPad với nhiều tính năng mới đáng chú ý.  

Giữa rất nhiều lựa chọn camera an ninh trên thị trường, làm sao tìm được một sản phẩm camera phù hợp nhất cho gia đình bạn? Hãy cùng xác định lại một số khía cạnh bên dưới để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho bản thân nhé.

Từ mức giá trung bình 550 USD, smartphone 5G có thể giảm hơn một nửa, xuống dưới 250 USD do giá chip sụt giảm.  

Sau 5 tháng thử nghiệm, Apple sẽ phát hành bản chính thức của iOS 15.4 vào ngày 18/3, trùng thời điểm iPhone 13 xanh lá được lên kệ.

Đối mặt với tình hình chiến sự tại Ukraine, Google cho biết sẽ sớm tích hợp tính năng cảnh báo không kích - Air Raid Alerts vào điện thoại.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123