Hướng dẫn họp trực tuyến qua bMeet nền tảng Jitsi

Hướng dẫn sử dụng bMeet cũng sẽ là hướng dẫn dùng được cho các ứng dụng tương đương cùng chung nền tảng Jitsi khi mọi người sử dụng các công cụ họp trực tuyến.

Trước nhu cầu lớn về công cụ hội họp trực tuyến chất lượng và an toàn, nhiều sản phẩm Việt đã ra đời. bMeet là một sản phẩm như vậy, được startup BusMap xây dựng và phát triển dựa trên hệ thống nguồn mở Jitsi. Để hỗ trợ mọi người trong thời điểm này, bMeet đang được chia sẻ để cộng đồng sử dụng miễn phí.

Theo chia sẻ của nhà phát triển, điểm mạnh của nền tảng nguồn mở đó là toàn bộ mã nguồn đều được công bố và mọi người có thể truy cập để xem và đánh giá mức độ bảo mật của hệ thống. Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng ứng dụng bMeet được xây dựng sẽ không có mã độc nghe lén hay làm lộ thông tin.

Hướng dẫn sử dụng bMeet (nền tảng Jitsi)

Như đã nêu ở trên, hướng dẫn sử dụng bMeet cũng sẽ là hướng dẫn dùng được cho các ứng dụng tương đương cùng chung nền tảng Jitsi.

Khi sử dụng bMeet để họp trực tuyến, các cơ quan đơn vị chỉ cần vào địa chỉ bmeet.live để đặt tên và khởi tạo phòng họp.

Người dùng cần chuẩn bị mic và camera cho máy tính, có thể chọn luôn mic và camera sẵn có trên laptop.

b1-huong-dan-hop-truc-tuyen-qua-bmeet-su-dung-jitsi-cach-su-dung-jitsi-meet.jpg
b2-huong-dan-hop-truc-tuyen-qua-bmeet-su-dung-jitsi-cach-su-dung-jitsi-meet.jpg

Ngoài ra trên giao diện bMeet, dấu bánh răng cưa trên góc phải là nơi chúng ta thiết lập sẵn một số tùy chỉnh như lựa chọn thiết bị mic và camera, hay đặt tên hiển thị.

e1-huong-dan-hop-truc-tuyen-qua-bmeet-su-dung-jitsi-cach-su-dung-jitsi-meet.jpg

Trong khi họp chúng ta sẽ có những chức năng như sau:

 
b3-huong-dan-hop-truc-tuyen-qua-bmeet-su-dung-jitsi-cach-su-dung-jitsi-meet.jpg

(1) Chia sẻ màn hình sử dụng khi cần biểu diễn slide (sau khi ấn sẽ cho bạn chọn màn hình chia sẻ, bạn chọn màn hình của bạn sau đó chọn slide hoặc Word trình chiếu).

(2) Giơ tay phát biểu. Khi cần ấn vào để giơ tay phát biểu, khi đó người quản lý cuộc họp sẽ bật âm thanh của bạn để bạn phát biểu.

(3) Chức năng chat. Bạn có thể chat với mọi người tại đây.

(4) Bật hoặc tắt mic.

(5) Rời khỏi cuộc họp.

(6) Bật hoặc tắt camera.

(7) Xem tất cả những người đang ở trong cuộc họp online này.

(8) Xem thông tin về cuộc họp.Ở đây có thể đặt mật khẩu cuộc họp nếu là chủ tọa, xem và chia sẻ link tham dự cuộc họp.

(9) Các chức năng khác (chất lượng video, cài đặt mic và camera...).

 
List comment
 

“Nhà Táo” sẽ ngừng sản xuất iPod, thiết bị biểu tượng nghe nhạc di động một thời cũng như là một trong những sản phẩm đưa Apple trở thành thương hiệu công nghệ lớn nhất thế giới.

 

Xiaomi cho biết, họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần di động tại Việt Nam theo công bố từ Công ty phân tích Canalys.

 

Ở những ngày đầu của mình, Apple cũng từng tạo ra những sản phẩm cực kỳ 'chuối'.

 

Trong tháng 4, nhu cầu mua sắm laptop phần lớn tập trung ở phân khúc giá dưới 20 triệu đồng. Người dùng chủ yếu chọn mua các thương hiệu như Acer, Asus và HP.

 

Đi trước Apple trong lĩnh vực nghe nhạc cá nhân với Walkman, tuy nhiên, Sony đã phạm sai lầm lớn nhất lịch sử khi không thể phát minh ra một thiết bị như iPod.

 
 

Năm 1979, một thiết bị nhỏ bé đã ra đời và thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta thưởng thức âm nhạc. Đó chính là máy nghe nhạc cầm tay Sony Walkman.

‘Tôi gần như không ngủ được trong suốt 120 ngày. Đôi lúc, tôi cảm giác như đang sống trong boongke’, Tim Baxter, cựu Chủ tịch Samsung Bắc Mỹ, chia sẻ về quãng thời gian xử lý khủng hoảng Galaxy Note 7.

Từng gắn với hình ảnh một nhà sản xuất điện tử rẻ tiền, rập khuôn, Samsung nay luôn nằm trong danh sách các công ty sáng tạo nhất thế giới.

Nhu cầu mua sản phẩm đồng hồ thông minh phục vụ luyện tập thể thao tại Việt Nam tăng lên, khiến các hãng và nhà bán lẻ không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu.

Trung Quốc yêu cầu thay máy tính ngoại bằng thương hiệu nội địa trong vòng 2 năm đối với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp nhà nước.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123