Hướng dẫn nạp thẻ Viettel, VinaPhone... cho thuê bao khác cực nhanh

Không cần phải truy cập vào naptien.vietteltelecom.vn hay naptien.vinaphone.com.vn vì phòng trường hợp không có cả Wi-Fi lẫn 3G, các thuê bao muốn nạp thẻ cho người khác chỉ cần nhấc máy thao tác trực tiếp.

Những nhà mạng như Viettel hay VinaPhone đều có nhiều con đường cho các thuê bao nạp thẻ điện thoại và "bắn tiền" cho các thuê bao khác, tuy nhiên phương thức mua thẻ cào rồi trực tiếp nạp thẻ cho thuê bao khác vẫn được trọng dụng hơn cả.

Dưới đây ICTnews sẽ cập nhật các cách nạp thẻ cho thuê bao khác nhanh nhất, mới nhất tính đến tháng 8/2016. Những cách này không yêu cầu phải truy cập vào naptien.vietteltelecom.vn hay naptien.vinaphone.com.vn mà là nhấc máy thao tác trực tiếp phòng trường hợp chúng ta không có Wi-Fi lẫn 3G.

Z1-Huong-dan-nap-the-Viettel-cho-thue-bao-khac-Nap-the-VinaPhone-cho-thue-bao-khac-MobiFone.jpg

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

 

Viettel hỗ trợ nạp thẻ cào cho thuê bao khác cực nhanh, chỉ cần người nạp gọi mã USSD theo cú pháp *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#là được.

Trước đây cú pháp nạp thẻ này là *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#, cú pháp từng được dùng trong chiêu thức lừa đảo "ông chú Viettel".

Hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác

VinaPhone có tổng đài nạp thẻ đó là 18001094, trong đó có chức năng hỗ trợ nạp thẻ cho thuê bao khác. Khi gọi chúng ta chỉ cần làm lần lượt theo hướng dẫn, trong đó sẽ bao gồm việc nhập số điện thoại cần nạp và mã số thẻ.

Chủ đề :
 
List comment
 

Vivo tung hai smartphone dòng X, những điện thoại cao cấp nhất của hãng trong năm nay, tập trung vào khả năng chụp ảnh, quay phim.

 

Sức mua đồng hồ tập luyện và theo dõi thể chất tại Việt Nam tăng trưởng mạnh hơn khu vực châu Á trong bối cảnh người dân chú trọng về sức khoẻ bản thân sau đại dịch.

 

Sự 'mất tích' của iPhone 9 đến nay vẫn được đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau, nhất là khi giới công nghệ vẫn thường xuyên dự đoán tên iPhone mới.

 

Apple đang tìm cách để FaceID và TouchID có thể thay thế hoàn toàn cho mật khẩu trên các thiết bị của hãng.

 

Ứng dụng Magnifier trên iOS 16 được nâng cấp để người dùng nhận biết người và vật thể xung quanh, hỗ trợ gắn kèm thông tin mô tả.

 
 

Cố nhà sáng lập Steve Jobs và CEO Tim Cook đã làm thế nào để khiến mọi sản phẩm của Apple đều bán chạy nhất thế giới?  

Nhiều tính năng mới của hệ điều hành iOS 16 thu hút sự quan tâm của người dùng vì quá giống Android của Google.

Apple tiếp tục ‘bỏ túi’ một danh hiệu nữa khi sở hữu smartwatch bán chạy nhất thế giới quý I, Apple Watch Series 7.  

Với đặc điểm của dung lượng 'Khác', mục này sẽ tự đầy lên theo thời gian hoạt động, vì thế người dùng iPhone cần thủ thuật dọn dẹp thường xuyên.

Chưa kịp cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch thì smartwatch của Facebook đã bị hủy bỏ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123