Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online Jitsi

Jitsi đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức bao gồm tắt tiếng và yêu cầu người lạ ra ngoài.

Jitsi là nền tảng hội họp trực tuyến được biết đến nhiều hơn trong thời gian nhu cầu tăng cao vừa qua. Mới đây, nền tảng này cũng đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin trên đường truyền cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức.

Với những nâng cấp này, Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho mọi người trong thời gian tới khi được miễn phí và được cập nhật nhanh nhất. Dù tất nhiên, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Jitsi của doanh nghiệp Việt hỗ trợ đặt máy chủ nội bộ vẫn đảm bảo hơn.

Nếu muốn trải nghiệm Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org, mọi người có thể tham khảo các chức năng quản lý phòng họp như bên dưới (xem hướng dẫn sử dụng Jitsi cơ bản ở đây).

Hướng dẫn sử dụng Jitsi Meet: Quản lý thành viên

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ có lựa chọn tắt tiếng toàn bộ người tham gia trong phòng bằng cách bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn "Mute everyone". Người tham gia muốn phát biểu sẽ có nút giơ tay. Cách thức cuộc họp diễn ra trên Jitsi về cơ bản là như vậy, dù nếu để ý chúng ta sẽ thấy người tham gia có thể tự mở mic của mình.

 
b2-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng có những lựa chọn quản lý bằng cách bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc thậm chí yêu cầu ra khỏi phòng.

b1-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg
 
List comment
 
FPT Telecom sắp ra mắt sản phẩm công nghệ “đầu tiên trên thế giới”
icon

FPT Telecom gửi thư mời cho giới truyền thông nhằm giới thiệu sản phẩm được cho là lần đầu tiên có mặt trên thế giới.

 
Những hãng di động nổi tiếng đã rút khỏi Việt Nam
icon

LG, Motorola, HTC từng là những hãng di động nổi tiếng, được người dùng Việt săn đón. Tuy nhiên, những chiến lược sai lầm, chậm đổi mới đã khiến các hãng này nhận thất bại.

 
Trải nghiệm Fujitsu UH-X - Laptop cao cấp nhẹ nhất thế giới
icon

Fujitsu UH-X không những có vẻ ngoài thon gọn, độ tiện dụng tuyệt vời mà còn sở hữu nội lực mạnh mẽ, thể hiện được chất “doanh nhân hiện đại” của người chủ sở hữu.  

 
Loạt thiết bị thông minh giúp cảnh báo hỏa hoạn
icon

So với thiết bị báo cháy thông thường, các loại cảm biến thông minh có thể phát hiện và báo động khói lửa thông qua smartphone.

 
Tai nghe đắt nhất của Apple khan hàng tại Việt Nam
icon

Chiếc Airpods Max gặp tình trạng thiếu hàng kể từ khi ra mắt, đến nay vẫn có hàng rất nhỏ giọt.

 
 
Apple có thể từ bỏ iPhone màn hình nhỏ
icon

Ming-Chi Kuo cho rằng dòng iPhone ra mắt trong năm nay vẫn có model màn hình 5,4 inch. Tuy nhiên, từ 2022, phiên bản này sẽ bị khai tử.

Apple dự định tạo ra sản phẩm kết hợp loa HomePod, FaceTime, Apple TV
icon

Theo nguồn tin của hãng Bloomberg, kế hoạch tạo ra sản phẩm kết hợp Apple TV, loa HomePod và camera FaceTime của Apple vẫn đang trong giai đoạn đầu của kế hoạch.

Không phải iPhone 12, đây mới là thứ giúp Apple 'hốt bạc' tại Việt Nam
icon

Theo chia sẻ từ nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, doanh số của các loại phụ kiện như củ sạc, tai nghe đã tăng mạnh sau khi Apple loại bỏ chúng khỏi hộp.

‘Tôi sẽ dùng điện thoại LG suốt đời’
icon

Tự nhận là “fan cuồng điện thoại LG”, Ryu Hyun-soo khẳng định không chuyển sang dòng máy khác, dù công ty Hàn Quốc đã ngừng kinh doanh smartphone.

Lễ hội Mi Fans 2021- Khai phá tiềm năng
icon

Sau thành công của sự kiện gặp gỡ và tri ân người dùng toàn cầu, Xiaomi tiếp tục tổ chức Lễ hội Mi Fans 2021 với chủ đề 'Khai phá tiềm năng' tại Mi Store Tôn Thất Tùng thành phố Hồ Chí Minh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123