Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online Jitsi

Jitsi đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức bao gồm tắt tiếng và yêu cầu người lạ ra ngoài.

Jitsi là nền tảng hội họp trực tuyến được biết đến nhiều hơn trong thời gian nhu cầu tăng cao vừa qua. Mới đây, nền tảng này cũng đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin trên đường truyền cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức.

Với những nâng cấp này, Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho mọi người trong thời gian tới khi được miễn phí và được cập nhật nhanh nhất. Dù tất nhiên, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Jitsi của doanh nghiệp Việt hỗ trợ đặt máy chủ nội bộ vẫn đảm bảo hơn.

Nếu muốn trải nghiệm Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org, mọi người có thể tham khảo các chức năng quản lý phòng họp như bên dưới (xem hướng dẫn sử dụng Jitsi cơ bản ở đây).

Hướng dẫn sử dụng Jitsi Meet: Quản lý thành viên

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ có lựa chọn tắt tiếng toàn bộ người tham gia trong phòng bằng cách bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn "Mute everyone". Người tham gia muốn phát biểu sẽ có nút giơ tay. Cách thức cuộc họp diễn ra trên Jitsi về cơ bản là như vậy, dù nếu để ý chúng ta sẽ thấy người tham gia có thể tự mở mic của mình.

 
b2-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng có những lựa chọn quản lý bằng cách bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc thậm chí yêu cầu ra khỏi phòng.

b1-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg
 
List comment
 

Chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc tiếp tục gặp thách thức khi nhà thầu Petagon cắt giảm sản lượng tại Thượng Hải, nơi áp dụng các lệnh phong tỏa Covid-19 nghiêm ngặt.  

 

Nếu bỏ hết các sản phẩm khỏi kệ thì nó không khác gì một gian hàng bán đồ nội thất IKEA đầy tính thực dụng.

 

Với ngân sách trung bình, cả 2 thiết bị đều  xứng đáng giành “ngôi vương” trong phân khúc tầm trung.

 

Sự xuất hiện của Pixel 6a cùng những hé lộ về thế hệ Flagship Pixel 7/7 Pro và máy tính bảng Pixel.

 

Nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo dự đoán Apple sẽ thay cổng Lightning bằng cổng USB-C từ iPhone 15.  

 
 

“Nhà Táo” sẽ ngừng sản xuất iPod, thiết bị biểu tượng nghe nhạc di động một thời cũng như là một trong những sản phẩm đưa Apple trở thành thương hiệu công nghệ lớn nhất thế giới.

Xiaomi cho biết, họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần di động tại Việt Nam theo công bố từ Công ty phân tích Canalys.

Ở những ngày đầu của mình, Apple cũng từng tạo ra những sản phẩm cực kỳ 'chuối'.

Trong tháng 4, nhu cầu mua sắm laptop phần lớn tập trung ở phân khúc giá dưới 20 triệu đồng. Người dùng chủ yếu chọn mua các thương hiệu như Acer, Asus và HP.

Đi trước Apple trong lĩnh vực nghe nhạc cá nhân với Walkman, tuy nhiên, Sony đã phạm sai lầm lớn nhất lịch sử khi không thể phát minh ra một thiết bị như iPod.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123