Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone

Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin thuê bao chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

Theo tinh thần Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ thì việc đăng ký thông tin thuê bao di động cần phải chính xác, đầy đủ, cấm tình trạng mua bán sử dụng SIM kích hoạt sẵn với thông tin thuê bao của người khác. Vì thế các thuê bao cần kiểm tra lại thông tin thuê bao của SIM hiện tại, nếu thấy thông tin chưa chính xac thì cần ra điểm giao dịch của các nhà mạng để đăng ký bổ sung, sửa đổi.

Mới đây Viettel cũng vừa nhắn tin tới các thuê bao với nội dung như vậy: "Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách vui lòng soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra, đồng thời mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel để xac nhận, bổ sung thông tin".

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao

Như đã nhắc ở trên cách kiểm tra thông tin thuê bao là soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414. Khi đó thông tin trả về sẽ bao gồm tên họ tên thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân tương đương, cùng danh sách các số điện thoại đang được đăng ký bởi thuê bao này.

Tin nhắn kiểm tra như trên áp dụng được cho các nhà mạng khác như VinaPhone, MobiFone... Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

 
b1-huong-dan-tra-cuu-thong-tin-thue-bao-viettel-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-mobifone-screenshot_20180322-110306.jpg

Bên cạnh đó những nhà mạng như Viettel có địa chỉ để kiểm tra xem có cần đăng ký hoặc cập nhật lại thông tin hay không, địa chỉ cụ thể là vietteltelecom.vn/check-info.

b2-huong-dan-tra-cuu-thong-tin-thue-bao-viettel-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-mobifone(1).jpg

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại có cần bổ sung ảnh chân dung hay không?
Chủ đề :
 
List comment
 

Đi trước Apple trong lĩnh vực nghe nhạc cá nhân với Walkman, tuy nhiên, Sony đã phạm sai lầm lớn nhất lịch sử khi không thể phát minh ra một thiết bị như iPod.

 

Năm 1979, một thiết bị nhỏ bé đã ra đời và thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta thưởng thức âm nhạc. Đó chính là máy nghe nhạc cầm tay Sony Walkman.

 

Nhu cầu mua sản phẩm đồng hồ thông minh phục vụ luyện tập thể thao tại Việt Nam tăng lên, khiến các hãng và nhà bán lẻ không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu.

 

Trung Quốc yêu cầu thay máy tính ngoại bằng thương hiệu nội địa trong vòng 2 năm đối với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp nhà nước.  

 

Dù Apple liên tục thúc ép đẩy mạnh sản xuất, nhà máy Foxconn ở thành phố Trịnh Châu không thể tuyển thêm công nhân vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 
 

Galaxy Watch4 Series cập nhật 2 tính năng theo dõi sức khỏe quan trọng: Đo huyết áp và Điện tâm đồ. Bản cập nhật này giúp dòng Galaxy Watch4 trở nên toàn diện hơn trong việc theo dõi sức khỏe người dùng.

Thay vì trả 1.600 USD, Luke Miani đã mua chiếc iMac 5K với giá 620 USD, kèm một số phụ kiện để tự chế thiết bị thành màn hình mới ra mắt của Apple.

Mới đây, Apple đã đưa ra thông báo nhiều mẫu iPhone cũ có thể gặp khó trong việc sửa chữa khi hãng này ngừng hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến phần cứng.

Apple đã yêu cầu Foxconn tuyển dụng thêm công nhân để chuẩn bị cho hoạt động lắp ráp các mẫu iPhone 14.

Google được cho là đã đăng ký nhãn hiệu Pixel Watch vào ngày 19/04/2022, cùng với việc xác nhận các phụ kiện kèm theo như case đồng hồ, dây đeo...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123