Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone

Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin thuê bao chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

Theo tinh thần Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ thì việc đăng ký thông tin thuê bao di động cần phải chính xác, đầy đủ, cấm tình trạng mua bán sử dụng SIM kích hoạt sẵn với thông tin thuê bao của người khác. Vì thế các thuê bao cần kiểm tra lại thông tin thuê bao của SIM hiện tại, nếu thấy thông tin chưa chính xac thì cần ra điểm giao dịch của các nhà mạng để đăng ký bổ sung, sửa đổi.

Mới đây Viettel cũng vừa nhắn tin tới các thuê bao với nội dung như vậy: "Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách vui lòng soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra, đồng thời mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel để xac nhận, bổ sung thông tin".

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao

Như đã nhắc ở trên cách kiểm tra thông tin thuê bao là soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414. Khi đó thông tin trả về sẽ bao gồm tên họ tên thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân tương đương, cùng danh sách các số điện thoại đang được đăng ký bởi thuê bao này.

Tin nhắn kiểm tra như trên áp dụng được cho các nhà mạng khác như VinaPhone, MobiFone... Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

 
b1-huong-dan-tra-cuu-thong-tin-thue-bao-viettel-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-mobifone-screenshot_20180322-110306.jpg

Bên cạnh đó những nhà mạng như Viettel có địa chỉ để kiểm tra xem có cần đăng ký hoặc cập nhật lại thông tin hay không, địa chỉ cụ thể là vietteltelecom.vn/check-info.

b2-huong-dan-tra-cuu-thong-tin-thue-bao-viettel-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone-mobifone(1).jpg

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại có cần bổ sung ảnh chân dung hay không?
Chủ đề :
 
List comment
 

Vivo tung hai smartphone dòng X, những điện thoại cao cấp nhất của hãng trong năm nay, tập trung vào khả năng chụp ảnh, quay phim.

 

Sức mua đồng hồ tập luyện và theo dõi thể chất tại Việt Nam tăng trưởng mạnh hơn khu vực châu Á trong bối cảnh người dân chú trọng về sức khoẻ bản thân sau đại dịch.

 

Sự 'mất tích' của iPhone 9 đến nay vẫn được đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau, nhất là khi giới công nghệ vẫn thường xuyên dự đoán tên iPhone mới.

 

Apple đang tìm cách để FaceID và TouchID có thể thay thế hoàn toàn cho mật khẩu trên các thiết bị của hãng.

 

Ứng dụng Magnifier trên iOS 16 được nâng cấp để người dùng nhận biết người và vật thể xung quanh, hỗ trợ gắn kèm thông tin mô tả.

 
 

Cố nhà sáng lập Steve Jobs và CEO Tim Cook đã làm thế nào để khiến mọi sản phẩm của Apple đều bán chạy nhất thế giới?  

Nhiều tính năng mới của hệ điều hành iOS 16 thu hút sự quan tâm của người dùng vì quá giống Android của Google.

Apple tiếp tục ‘bỏ túi’ một danh hiệu nữa khi sở hữu smartwatch bán chạy nhất thế giới quý I, Apple Watch Series 7.  

Với đặc điểm của dung lượng 'Khác', mục này sẽ tự đầy lên theo thời gian hoạt động, vì thế người dùng iPhone cần thủ thuật dọn dẹp thường xuyên.

Chưa kịp cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch thì smartwatch của Facebook đã bị hủy bỏ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123