iPhone 11 Pro Max có những màu nào?

Người dùng thường muốn tìm hiểu mẫu máy cao cấp iPhone 11 Pro Max có mấy màu, là những màu nào, hay màu nào đắt nhất...

iPhone 11 là dòng iPhone đời cũ vẫn còn nguồn hàng lớn và được tìm mua khá nhiều. Trong đó, iPhone 11 Pro Max cũng rất nổi bật với thiết kế đẳng cấp cao. Người dùng thường tìm hiểu cả việc iPhone 11 Pro Max có mấy màu, là những màu nào, hay màu nào đắt nhất...

iPhone 11 Pro Max có những màu nào?
iPhone 11 là dòng iPhone đời cũ vẫn được tìm mua khá nhiều (nguồn ảnh: didongviet.vn).

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

 

iPhone 11 Pro Max không có nhiều màu như các mẫu iPhone 11 cơ bản, nhưng cũng có 4 màu để người dùng lựa chọn. 4 màu của iPhone 11 Pro Max gồm Trắng bạc (Silver), Vàng đồng (Gold), Đen Space (Space Grey), và Xanh Midnight (Midnight Green).

Màu Xanh Midnight là màu được ra mắt sau nên cũng có một thời gian trở thành xu hướng. Mặc dù vậy mỗi màu đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp tùy từng người. Thực tế hiện nay các cửa hàng cũng đặt mức giá 4 màu iPhone 11 Pro Max như nhau.

Anh Hào

Chủ đề : iphoneapple
 
List comment
 

Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ.

 

iPhone của Apple chiếm 62% thị phần thiết bị cao cấp, giá trên 400 USD trong quý I.

 

Hầu hết người dùng iPhone vẫn thường sử dụng nút Home ảo mặc định mà không biết rằng có thể tùy chỉnh thêm bớt biểu tượng chức năng, hay tăng giảm độ mờ, tăng giảm độ nhạy...

 

Một tòa án Australia yêu cầu Samsung Australia nộp phạt 14 triệu AUD (9,65 triệu USD) vì 9 quảng cáo gây hiểu nhầm về tính năng chống nước trên smartphone.  

 

Nếu không thể nhớ được mật khẩu Wi-Fi bạn từng truy cập trước đó, có thể sử dụng Control Panel hoặc Command Prompt để xem lại.  

 
 

Một người đàn ông sống tại Anh đã đoàn tụ với chiếc iPhone của mình sau khi đánh rơi xuống đáy sông 10 tháng trước. Đặc biệt, nó vẫn hoạt động bình thường.  

Nghiên cứu mới chỉ ra iPhone của Apple chiếm 4 vị trí đầu bảng của danh sách smartphone bán chạy nhất thế giới tháng 4.  

Người dùng có thể tương đối yên tâm về khả năng chống nước của iPhone 11, miễn sao máy vẫn còn trong tình trạng tốt, khe SIM đóng chặt...

Nếu như Splitware hỗ trợ dùng 2 mạng xã hội cùng lúc trên iPhone, thì Split Web Browser hỗ trợ lướt 2 web. Người dùng cần chọn ứng dụng phù hợp.

Tắt ứng dụng trong màn hình đa nhiệm không giúp iPhone chạy nhanh hơn, thậm chí khiến thiết bị hao pin nếu mở lại app sau này.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123