iPhone 14 với camera trước 'viên nhộng' sẽ như thế nào?

Camera trước dạng 'viên nhộng' của iPhone 14 sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên màn hình. Từ đó, Apple có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên thanh status, không như iPhone 13 không thể hiển thị phần trăm pin cụ thể.

Mới đây hình ảnh mô phỏng trên Twitter đã giúp người dùng hình dung về mẫu iPhone 14 với camera trước dạng "viên nhộng". Theo đó camera trước dạng "viên nhộng" có thể sẽ không gắn liền với cạnh viền iPhone, mà lùi xuống dưới một đoạn.

Nhìn chung camera "viên nhộng" sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên màn hình. Nhiều người dự đoán Apple có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên thanh status, không như iPhone 13 không thể hiển thị phần trăm pin cụ thể.

iPhone 14 với camera trước 'viên nhộng' sẽ như thế nào?
Theo hình ảnh mô phỏng trên Twitter, camera trước dạng "viên nhộng" của iPhone 14 có thể sẽ không gắn liền với cạnh viền iPhone, mà lùi xuống dưới một đoạn.

Trước đó theo trang công nghệ PhoneArena, iPhone năm tới sẽ đục lỗ elip lớn ở mặt trước để đặt camera selfie. Bản thiết kế iPhone 14 Pro/Max bị rò rỉ cho thấy Apple còn bố trí một lỗ nhỏ hình tròn bên cạnh để ẩn linh kiện Face ID dưới màn hình.

Vì , khi nhìn thẳng mặt trước iPhone 14, người dùng chỉ nhìn thấy cụm camera hình "viên nhộng". Cũng có khả năng cụm Face ID được đưa luôn vào khay "viên nhộng".

 
iPhone 14 với camera trước 'viên nhộng' sẽ như thế nào?
Bản thiết kế iPhone 14 Pro/Max rò rỉ hé lộ camera "viên nhộng".

Anh Hào(Theo MacRumors, PhoneArena)

iPhone 14 sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có nâng cấp này

iPhone 14 sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có nâng cấp này

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đây là nâng cấp được nhiều người dùng chờ đợi trên iPhone 14.

iPhone bỏ SIM vật lý ngay từ năm 2022 với iPhone 14?

iPhone bỏ SIM vật lý ngay từ năm 2022 với iPhone 14?

Theo tin đồn mới nhất, Apple đang khuyến khích các nhà mạng Mỹ chuẩn bị cho điện thoại chỉ dùng eSIM ra mắt vào tháng 9/2022, nhiều khả năng là thế hệ iPhone 14.

Chủ đề : iphone 14iphone
 
List comment
 

Tưởng chừng vô hại, tính năng thu hồi hoặc sửa nội dung tin nhắn có thể khiến người dùng iPhone dễ trở thành nạn nhân của các vụ quấy rối tình dục.

 

Trong số những đồng hồ thông minh ra mắt gần đây, các sản phẩm này đều đáng mua, tuỳ theo nhu cầu người sử dụng.

 

Đối với iPhone mới ra vài năm trở lại đây, vì không có nút Home vật lý, nút Home ảo chắc chắn sẽ hữu ích khi không phải ai cũng quen với thao tác cảm ứng.

 

Cách mở nút Home ảo trên những bản iOS mới nhất khác một chút so với thao tác trên iOS 12 trở về trước, với những dòng iPhone cũ như iPhone 7.

 

Vivo tung hai smartphone dòng X, những điện thoại cao cấp nhất của hãng trong năm nay, tập trung vào khả năng chụp ảnh, quay phim.

 
 

Tính năng Spoken Content hỗ trợ đọc lên nội dung được chọn hoặc toàn bộ màn hình. Kể từ iOS 16, chắc hẳn người dùng Việt Nam sẽ quan tâm hơn tính năng này.

Sức mua đồng hồ tập luyện và theo dõi thể chất tại Việt Nam tăng trưởng mạnh hơn khu vực châu Á trong bối cảnh người dân chú trọng về sức khoẻ bản thân sau đại dịch.

Sự 'mất tích' của iPhone 9 đến nay vẫn được đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau, nhất là khi giới công nghệ vẫn thường xuyên dự đoán tên iPhone mới.

Apple đang tìm cách để FaceID và TouchID có thể thay thế hoàn toàn cho mật khẩu trên các thiết bị của hãng.

Ứng dụng Magnifier trên iOS 16 được nâng cấp để người dùng nhận biết người và vật thể xung quanh, hỗ trợ gắn kèm thông tin mô tả.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123