Samsung 'chơi lớn': Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV

ictnews Samsung vừa thông báo hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows và AirPlay 2 của Apple trên một loạt tivi thông minh đời 2018 và 2019 của hãng này.

Samsung sẽ là nhà sản xuất tivi đầu tiên cung cấp dịch vụ này và tivi Samsung cũng là sản phẩm đầu tiên không phải của Apple bao gồm nó. Chủ nhân của các tivi Samsung tương thích có thể truy cập kho phim và chương trình truyền hình sẵn có trên iTunes ngay từ ứng dụng. Họ cũng có thể mua hoặc thuê các nội dung khác. Apple hiện đang có hàng trăm ngàn phim và chương trình để lựa chọn. Hãng cũng nắm trong tay thư viện phim 4K HDR lớn nhất thế giới.

 

Ứng dụng tích hợp với các dịch vụ trên Samsung Smart TV như Universal Guide và tìm kiếm bằng giọng nói Bixby. Ngoài ra, Samsung Smart TV còn hỗ trợ AirPlay 2 để người dùng có thể chiếu nội dung từ iOS hay Mac lên tivi.

Samsung Smart TV 2019 sẽ tích hợp tính năng mới này từ mùa xuân, trong khi các model 2018 được cập nhật firmware. Ứng dụng iTunes Movies & TV Shows sẽ có mặt tại trên 100 quốc gia, còn hỗ trợ AirPlay 2 tại 190 quốc gia.

 
List comment
 

Xiaomi cho biết, họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần di động tại Việt Nam theo công bố từ Công ty phân tích Canalys.

 

Ở những ngày đầu của mình, Apple cũng từng tạo ra những sản phẩm cực kỳ 'chuối'.

 

Trong tháng 4, nhu cầu mua sắm laptop phần lớn tập trung ở phân khúc giá dưới 20 triệu đồng. Người dùng chủ yếu chọn mua các thương hiệu như Acer, Asus và HP.

 

Đi trước Apple trong lĩnh vực nghe nhạc cá nhân với Walkman, tuy nhiên, Sony đã phạm sai lầm lớn nhất lịch sử khi không thể phát minh ra một thiết bị như iPod.

 

Năm 1979, một thiết bị nhỏ bé đã ra đời và thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta thưởng thức âm nhạc. Đó chính là máy nghe nhạc cầm tay Sony Walkman.

 
 

‘Tôi gần như không ngủ được trong suốt 120 ngày. Đôi lúc, tôi cảm giác như đang sống trong boongke’, Tim Baxter, cựu Chủ tịch Samsung Bắc Mỹ, chia sẻ về quãng thời gian xử lý khủng hoảng Galaxy Note 7.

Từng gắn với hình ảnh một nhà sản xuất điện tử rẻ tiền, rập khuôn, Samsung nay luôn nằm trong danh sách các công ty sáng tạo nhất thế giới.

Nhu cầu mua sản phẩm đồng hồ thông minh phục vụ luyện tập thể thao tại Việt Nam tăng lên, khiến các hãng và nhà bán lẻ không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu.

Trung Quốc yêu cầu thay máy tính ngoại bằng thương hiệu nội địa trong vòng 2 năm đối với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp nhà nước.  

Dù Apple liên tục thúc ép đẩy mạnh sản xuất, nhà máy Foxconn ở thành phố Trịnh Châu không thể tuyển thêm công nhân vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123