'Nhà Táo' ra mắt Apple Watch phiên bản giới hạn Black Unity Collection

Ngoài Black Unity Collection, Apple cũng công bố một số sáng kiến ​​khác cho Tháng Lịch sử Đen để ghi nhận và tôn vinh văn hóa của người da màu.  

Apple vừa chính thức giới thiệu Apple Watch phiên bản giới hạn Black Unity Collection với dây đeo độc đáo và mặt số hoàn toàn mới. Điều quan trọng nhất là một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức dân quyền.

'Nhà Táo' ra mắt Apple Watch phiên bản giới hạn Black Unity Collection

Theo đó, Black Unity Collection được thiết kế để kỷ niệm và thừa nhận lịch sử, văn hóa của người da màu. Bộ sưu tập bao gồm một phiên bản giới hạn Apple Watch Series 6, Black Unity Sport Band và một mặt đồng hồ Unity.

Chiếc Apple Watch mới trang bị dây đeo và mặt số sọc đen, xanh lá cây và đỏ, nhằm phản ánh lá cờ của lục địa Liên Phi. Phần thân tương tự phiên bản nhôm tiêu chuẩn của Apple Watch Series 6, có giá thấp nhất từ 399 USD và dây đeo cũng sẽ được bán riêng với giá 49 USD. 

Các sản phẩm mới sẽ được bán tại cửa hàng Apple và Target bắt đầu từ ngày 1/2. Dây đeo sẽ vẫn được bán trong suốt năm, nhưng bản thân đồng hồ sẽ chỉ được bán trong tháng 2. Kể từ hôm nay, bất kỳ ai có sở hữu Apple Watch đều có thể sử dụng thiết kế mặt số này.

 
'Nhà Táo' ra mắt Apple Watch phiên bản giới hạn Black Unity Collection

Apple cho biết, họ đang hỗ trợ 6 tổ chức toàn cầu trong việc thúc đẩy bình đẳng và quyền công dân ở Mỹ, cũng như trên toàn thế giới. Các quỹ này bao gồm: Quỹ hỗ trợ BLM; Hiệp hội vì sự tiến bộ của Quỹ giáo dục và quốc phòng hợp pháp của người da màu; Mạng lưới chống phân biệt chủng tộc châu Âu…

Ngoài Black Unity Collection, Apple cũng công bố một số sáng kiến ​​khác cho Tháng Lịch sử Đen (hay Tháng Lịch sử người Mỹ gốc Phi) năm nay. “Nhà Táo” là một trong nhiều gã khổng lồ công nghệ đã cam kết tài trợ hàng trăm triệu USD cho chương trình bình đẳng chủng tộc.

Phong Vũ

Apple Watch có thể phát hiện Covid-19

Apple Watch có thể phát hiện Covid-19

Nghiên cứu cho thấy smartwatch của Apple có thể phát hiện sớm và hạn chế lây lan Covid-19.

Chủ đề : appleapple watch
 
List comment
 

Theo một báo cáo mới đây từ Công ty nghiên cứu thị trường CINNO Research, công ty sản xuất bán dẫn MediaTek của Đài Loan hiện là nhà cung cấp chip cho điện thoại thông minh lớn nhất ở Trung Quốc.

 

Robot quản gia này sẽ giúp người dùng dễ dàng dọn dẹp căn phòng bừa bộn, cất giữ hàng tạp hóa, dọn bàn ăn và thậm chí chuyển bát đĩa từ bồn rửa sang máy rửa bát…  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123