Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể ẩn đi những ứng dụng cài đặt mặc định, hoặc chặn ứng dụng ngay từ trên App Store theo giới hạn tuổi được thiết lập.

Đôi khi người dùng muốn ẩn một ứng dụng nào đó, khóa lại đằng sau lớp mật khẩu bảo vệ. Trên iPhone có sẵn tính năng này, bạn không cần phải cài đặt thêm công cụ bên ngoài. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể giấu đi những ứng dụng cài đặt mặc định, hoặc chặn ứng dụng ngay từ trên App Store nếu muốn.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Trước hết, bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt) và nhấn vào General (Cài đặt chung), chọn Restrictions (Giới hạn).

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone
Bạn hãy truy cập vào Settings và nhấn vào General, chọn Restrictions. (Nguồn ảnh: viettelstore.vn)

Tiếp đó, bạn hãy nhấn vào Enable Restrictions (Bật giới hạn) để kích hoạt tính năng này. Cài đặt này yêu cầu phải tạo mật khẩu thiết lập giới hạn ứng dụng, bạn cần nhập mật khẩu và xác nhận một lần nữa.

Ở phần Allow (Cho phép), bạn có thể tắt công tắc tương ứng ứng dụng nào muốn chặn.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone
Bạn hãy nhấn vào Enable Restrictions để kích hoạt tính năng.
 
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone
Cài đặt này yêu cầu phải tạo mật khẩu thiết lập giới hạn ứng dụng, bạn cần nhập mật khẩu và xác nhận một lần nữa.

Trong giao diện các tùy chọn giới hạn, bạn hãy tìm tới và truy cập vào mục App (Ứng dụng). Sẽ có các mức giới hạn tuổi mà người dùng iPhone có thể lựa chọn cho ứng dụng tải về từ App Store. Nếu muốn ẩn hết các ứng dụng trên thiết bị, hãy nhấn vào tùy chọn Don’t Allow Apps.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone
Trong giao diện các tùy chọn giới hạn, bạn hãy tìm tới và truy cập vào mục App.
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone
Sẽ có các mức giới hạn tuổi mà người dùng iPhone có thể lựa chọn cho ứng dụng tải về từ App Store.

H.A.H

Những cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả nhất

Những cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả nhất

Người dùng iPhone không thể mở rộng thêm dung lượng thông qua thẻ nhớ ngoài, vì thế cần có những cách để tiết kiệm dung lượng, ví dụ như ngưng đồng bộ ảnh iCloud hay xoá bộ nhớ cache của trình duyệt.

 
List comment
 
Bí quyết vàng: Phát hiện kẻ trộm Wi-Fi nhà bạn
icon

Chia sẻ Wi-Fi là một hành động hào phóng, nhưng đi kèm với rủi ro. Nếu kẻ gian xâm nhập vào mạng gia đình, các thiết bị kết nối và chia sẻ cùng một mạng Wi-Fi có thể bị khai thác.

 
Cách chuyển vùng App Store trên iPhone nhanh và đơn giản nhất
icon

Từng có một thời người dùng iPhone phải trải nghiệm game Pokemon Go bằng cách chuyển vùng App Store trước khi được chơi chính thức. Nhu cầu dùng đến mẹo nhỏ này luôn rất cao.

 
App hữu dụng bị ẩn trên iPhone
icon

iPhone có nhiều tính năng nổi bật và hữu dụng. Tuy nhiên, có một tính năng mà Táo khuyết đã ẩn đi trên màn hình chính lẫn thư viện, đó chính là ứng dụng quét mã QR.

 
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel không giới hạn data xem FPT Play
icon

Thời gian tới FPT Play sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cũng như sở hữu bản quyền giải đấu UEFA Champions League. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm gói cước 4G Viettel 'chuyên dụng'.

 
Hướng dẫn tải video trên YouTube về iPhone đơn giản nhất
icon

Với khá nhiều trang web hỗ trợ như savefrom.net hay y2mate.com, người dùng iPhone có thể tải video YouTube về để lưu trữ làm tư liệu, hoặc xem lại khi không có kết nối Wi-Fi.

 
 
Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 tháng
icon

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tháng với giá cước 149.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 tuần
icon

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tuần với giá cước 49.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 ngày
icon

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 ngày với giá cước 3.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud?
icon

Người dùng iPhone cần chuẩn bị cách khôi phục lại mật khẩu iCloud bị quên bằng nhiều phương án khác nhau, bao gồm cả trường hợp đã bật xác thực 2 lớp cho tài khoản, hoặc chưa.

Cách đăng ký gói 4G Viettel K+ 1 tháng
icon

Không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng K+ bằng 4G, dung lượng data tiêu tốn rất lớn. Với trường hợp đó, Viettel có gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, thời hạn 1 tháng, giá cước 30.000 đồng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123