Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei

Điện thoại Huawei có những hạn chế trong việc truy cập kho ứng dụng phổ thông. Vậy làm thế nào để người dùng cài đặt ứng dụng thiết yếu PC-Covid?

PC-Covid là ứng dụng thống nhất trên cả nước, tổng hợp tính năng hiện có của các app phòng chống dịch Covid-19 bao gồm: khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa, phản ánh, quét mã QR địa điểm, theo dõi tiếp xúc gần, tra cứu thông tin tiêm...

Ứng PC-Covid đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Người dùng iPhone có thể tải PC-Covid trên kho ứng dụng của Apple, người dùng điện thoại Android có thể tải PC-Covid trên kho của Google.

Mặc dù vậy, điện thoại Huawei có những hạn chế trong việc truy cập kho ứng dụng phổ thông. Vì thế mới đây, PC-Covid đã có bản cài riêng cho nền tảng của Huawei.

Cách cài PC-Covid trên Huawei

Trên điện thoại Huawei, người dùng cần truy cập vào ứng dụng AppGallery, sau đó tìm kiếm ứng dụng PC-Covid; hoặc người dùng Huawei có thể vào địa chỉ appgallery.huawei.com/#/app/C102911167. Hãy bấm nút "Cài đặt".

 
Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei
Trên điện thoại Huawei, người dùng cần truy cập vào ứng dụng AppGallery, sau đó tìm kiếm ứng dụng PC-Covid. Hãy bấm nút "Cài đặt".

Sau khi tải thành công PC-Covid, người dùng mở lên và đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng là có thể sử dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei
Sau khi tải thành công PC-Covid, người dùng mở lên và đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng là có thể sử dụng một cách bình thường.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PC-Covid

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PC-Covid

PC-Covid sẽ là nền tảng thống nhất cung cấp các tính năng như quản lý mã QR cá nhân, khai báo y tế, tra cứu thông tin xét nghiệm... Người dùng cần bấm nút đồng bộ thông tin trên các nền tảng phòng chống dịch trước đây.

Chủ đề : PC-Covidhuawei
 
List comment
 

Nếu đang dùng máy tính Mac, bạn có thể nhập biểu tượng ‘táo khuyết’ của Apple một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng iPhone, iPad phải trải qua công đoạn phức tạp hơn nhiều.  

 

Ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất hỗ trợ tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu áp dụng chương trình quét mã QR tích lũy điểm.

 
 

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

 

Trước đây, người dùng iPhone có thể scan văn bản nhưng phải thông qua chức năng Live Text. Hiện nay Scan Text đã khiến mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

 
 

Trong các phương thức bảo mật lớp thứ hai Facebook Protect, các ứng dụng xác thực bên thứ ba như Google Authenticator cũng là một sự lựa chọn, nhất là với những ai dùng ứng dụng xác thực này cho nhiều nền tảng khác nhau.

Trong lúc lướt video ngắn Facebook Reels, người dùng không được hỗ trợ tải về máy nhưng đã có các công cụ bên ngoài như snapsave.net, fdown.net.

Cách bật tắt tính năng 'một tay điều khiển nhiều máy', Universal Control, trên macOS 12.3 bản chính thức có thay đổi một chút so với các bản beta đầu tiên.

Nhiều người chưa biết rằng có thể đổi vị trí tương quan giữa các máy kết nối Universal Control mà không cần phải di chuyển máy trong không gian thực tế.

Hãy cùng tham khảo các bước cập nhật Facebook Protect trên app điện thoại, cụ thể là thay đổi số điện thoại nhận SMS chứa mã xác thực bảo mật 2 lớp.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123