Hướng dẫn sử dụng trình duyệt bảo mật DuckDuckGo trên máy Mac

Mới đây trình duyệt bảo mật DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS. Để đăng ký trải nghiệm, người dùng cần thực hiện một vài bước trên iPhone.

DuckDuckGo là trình duyệt có tiếng về bảo mật trên nền tảng iOS. Trình duyệt này được trang bị công cụ chặn phần mềm theo dõi người dùng, cũng nhờ thế mà tốc độ lướt web trở nên nhanh hơn. Ngoài ra, giao thức HTTPS cũng được chú trọng hơn.

Đáng chú ý là mới đây, DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS. Để đăng ký trải nghiệm DuckDuckGo, người dùng cần thực hiện một vài bước đăng ký trên iPhone.

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt bảo mật DuckDuckGo trên máy Mac
Mới đây trình duyệt bảo mật DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS.

Cách đăng ký DuckDuckGo trên Mac

Bước 1: Tải về iPhone ứng dụng trình duyệt DuckDuckGo (hoặc cập nhật phiên bản mới nhất).

 

Bước 2: Vào mục "Settings" => "DuckDuckGo for Desktop", sau đó click chọn "Join the Private Waitlist".

Bước 3: Người dùng sẽ nhận được thông báo chứa mã mời trải nghiệm, cùng link trang download phiên bản máy tính.

Anh Hào

Hướng dẫn cài ứng dụng iOS cho MacBook dùng chip M1

Hướng dẫn cài ứng dụng iOS cho MacBook dùng chip M1

Trong kho ứng dụng Mac App Store, người dùng có thể tải xuống các ứng dụng tưởng chừng trước đó chỉ có trên iPhone hoặc iPad, dù chưa được tối ưu hóa.

Chủ đề : Macmacos
 
List comment
 

Trên điện thoại Realme có công cụ xem tin nhắn Messenger mà người khác đã xóa, được hãng phát triển riêng trên hệ điều hành Android tùy biến.

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng phát hiện camera quay lén được giấu trong phòng, hạn chế tình trạng rò rỉ hình ảnh, video riêng tư.

 

Để tránh việc con trẻ mua nhầm các ứng dụng có phí trên iPhone hoặc Android, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.

 

Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem giờ, nhận thông báo ứng dụng, hay trả lời cuộc gọi mà không cần mở ra.

 

Nhờ có chế độ Dual Preview, người dùng Galaxy Z Flip hoàn toàn có thể chụp selfie bằng camera sau, nhìn kính ngắm qua màn hình phụ bên ngoài.

 
 

Với tính năng hệ điều hành điện thoại OPPO, người dùng có thể sử dụng bong bóng chat nổi trên màn hình đối với bất kỳ ứng dụng nào, giống như Facebook Messenger.

Bạn có đang tự hỏi là chiếc PC Windows của bạn có đang bị chậm? Biết đâu chính bạn đã làm cho nó chậm dần đi mà không hề nhận ra.

Người dùng có thể sạc nhiều loại thiết bị khác bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này, bằng cách đặt áp hai mặt lưng với nhau.

Người dùng Galaxy Z Flip trong lúc gập máy lại vẫn có thể chụp ảnh selfie bằng camera phía sau, và xem trước trên màn hình bên ngoài mà không cần mở ra.

Trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển Quick Settings có một số tính năng ẩn mà người dùng có thể 'mở khóa' để sử dụng thêm tiện ích.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123