Hướng dẫn dùng Galaxy Z Flip làm sạc không dây

Người dùng có thể sạc nhiều loại thiết bị khác bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này, bằng cách đặt áp hai mặt lưng với nhau.

Điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung không chỉ mang phong cách thiết kế thời trang mà còn được trang bị những công nghệ tối tân. Người dùng có thể sạc các thiết bị khác, như điện thoại hỗ trợ tiêu chuẩn WPC Qi hay thiết bị đeo thông minh của Samsung, bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này.

Tính năng này được gọi là PowerShare. Tất nhiên nếu người dùng sạc thiết bị khác trong khi sạc Galaxy Z Flip, tốc độ sạc có thể giảm xuống, hoặc thiết bị có thể không sạc đúng cách tùy thuộc vào loại bộ sạc được sử dụng. Ngoài ra tốc độ sạc hoặc hiệu quả sạc có thể thay đổi tùy theo điều kiện hoặc môi trường xung quanh của thiết bị.

PowerShare cũng sẽ dừng lại để tránh cho Galaxy Z Flip hết pin khi mức pin của chiếc điện thoại này giảm xuống dưới một mức nhất định. Một lưu ý nữa là nên gỡ mọi phụ kiện và bao da trước khi sử dụng PowerShare; đảm bảo không có vật liệu lạ như bụi hoặc chất lỏng giữa các thiết bị.

Cách dùng Galaxy Z Flip làm sạc không dây PowerShare

Để kích hoạt khả năng làm sạc không dây của Galaxy Z Flip, người dùng mở bảng thông báo, vuốt xuống dưới, và nhấn vào PowerShare Không dây.

 

Sau đó, hãy đặt thiết bị khác vào chính giữa Galaxy Z Flip với mặt lưng đối nhau như hình bên dưới. Mặt lưng của Galaxy Z Flip là vùng không có máy ảnh và màn hình bên ngoài.

Hướng dẫn dùng Galaxy Z Flip làm sạc không dây

Thiết bị có nam châm tích hợp và tùy vào loại thiết bị, vị trí của cuộn sạc không dây sẽ khác. Do đó nếu hai thiết bị được đặt ở một vị trí hoặc hướng khác so với hình, lực từ có thể khiến thiết bị bị trượt.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Tạo giao diện đồng nhất, hỗ trợ chữ in đậm, hay chế độ dùng một tay là một vài trong số những tính năng mới đáng chú ý của Android 12.

 
List comment
 

Không gian lưu trữ miễn phí của Google chỉ hạn chế ở mức 15GB nên cần những giải pháp giúp người dùng có cách lưu trữ thông minh nhất.

 

Với iOS 16, tính năng dịch trên Safari sẽ mở rộng hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Người dùng Việt Nam có thể tìm hiểu tính năng này.

 

Trong ứng dụng Messages của iOS 16, người dùng có thể cùng xem một bộ phim, nghe một bản nhạc, hoặc cùng làm một văn bản, bảng tính, một dự án.

 

Tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên iOS 16 hỗ trợ khi người dùng chưa có thời gian phản hồi ngay nhưng muốn ghi nhớ để trả lời sau.

 

Hiện tại tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri trên iOS 16 chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.

 
 

Live Text trên iOS 16 dùng được cho cả video với bất kỳ khung hình nào mà người dùng dừng lại. Từ đó người dùng có thể lựa chọn copy chữ, tra cứu, và dịch ngôn ngữ.

Những tính năng như chỉnh sửa, thu hồi email chưa từng xuất hiện trên hệ sinh thái Apple trước đây. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, điều kiện là gì?

Người dùng iPhone chạy iOS 16 có thể bấm vào tin nhắn vừa gửi trên Messages để chỉnh sửa, hoặc bấm giữ và chọn 'Undo send' để thu hồi.

Người dùng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân trên ứng dụng di động, vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp tài liệu.

Apple đã cải tiến phần mềm và phần cứng của mình trở nên tiết kiệm điện hơn, đồng thời cho phép một số tính năng hoạt động ngay cả khi iPhone đã được tắt hoặc hết pin.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123