Hướng dẫn lì xì trên Zalo

Lì xì online có ưu điểm là người dùng có thể gửi những số tiền 'số đẹp' như 6.666, 6.868, hay 9.999. Zalo cũng mang đến thêm những hình thức lì xì vui nhộn như lì xì cả nhóm, lì xì chia tiền ngẫu nhiên...

Lì xì là phong tục tặng nhau những đồng tiền may mắn đầu năm, trở thành giá trị văn hóa của người Việt. Đáng chú ý là trong thời đại công nghệ, nhiều ứng dụng bắt đầu có tính năng lì xì online. Mạng xã hội Zalo hỗ trợ người dùng lì xì ngay trên nền tảng của mình thông qua ví điện tử ZaloPay.

Bên cạnh hạn chế tiếp xúc trực tiếp trong thời điểm Covid-19, lì xì online có ưu điểm là người dùng có thể gửi những số tiền "số đẹp" như 6.666, 6.868, hay 9.999. Zalo cũng mang đến thêm những hình thức lì xì vui nhộn như lì xì cả nhóm, lì xì chia tiền ngẫu nhiên...

Cách lì xì qua Zalo

Để thực hiện lì xì trong Zalo Chat, người dùng vào khung chat với người muốn lì xì, sau đó chọn biểu tượng ba chấm và bấm “Lì xì”.

Hướng dẫn lì xì trên Zalo

Người dùng nhập số tiền, đính kèm thiệp và lời nhắn, sau đó nhấn “Tiếp tục”. Bấm “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Hướng dẫn lì xì trên Zalo

Cách lì xì nhóm trên Zalo

 

Để lì xì trong nhóm Zalo, người dùng mở khung nhóm chat, nhấn vào biểu tượng ba chấm trên màn hình và chọn mục “Lì xì”. Sẽ có 2 chế độ gửi lì xì: "Chia may mắn", hoặc "Chia đều".

Nếu chọn "Chia đều", hệ thống sẽ tự chia đều tổng số tiền lì xì ra cho tổng số thành viên trong nhóm. Nếu chọn "Chia may mắn", các thành viên sẽ nhận được số tiền lì xì ngẫu nhiên, không giống nhau.

Hướng dẫn lì xì trên Zalo

Người dùng nhập số tiền, số bao lì xì, lời chúc và ấn nút "Gửi lì xì". Sau đó để hoàn tất, hãy nhấn vào nút "Xác nhận giao dịch".

Hướng dẫn lì xì trên Zalo

Anh Hào

Hướng dẫn cài lịch âm trên iPhone tích hợp Calendar

Hướng dẫn cài lịch âm trên iPhone tích hợp Calendar

Người dùng iPhone có thể tích hợp thêm lịch âm cho ứng dụng Calendar sẵn có trên iOS. Khi bấm vào một ngày cụ thể, sẽ có ngày âm tương ứng bên cạnh.

Chủ đề : zalo
 
List comment
 

Một chế độ khá hay của Apple nhằm bảo vệ bạn trước các vấn đề “mất tiền oan” trên App Store.

 

Đây là cụm từ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trang trắng mỗi khi mở trình duyệt. Vậy ý nghĩa của nó là gì?

 

Nếu tính năng báo thức trên iPhone không hoạt động đúng, có thể bạn vô tình đặt sai giờ, chu kỳ báo hoặc đang kết nối điện thoại với tai nghe không dây.

 

Trong nhiều trường hợp vì lý do an toàn và bảo mật, người dùng sẽ muốn ẩn thông tin và thông báo ngày tháng năm sinh nhật trên Zalo.

 

Hiện nay có không ít công cụ để đăng ký Zalo không cần số điện thoại, tất nhiên người dùng cũng cần lưu ý tránh làm dụng vào các mục đích xấu.

 
 

Đối với nền tảng điện thoại Android, người dùng cần điều chỉnh một chút phần cài đặt Zalo để có thể xuống dòng, không đơn giản như các nền tảng khác.

Để xuống dòng trong tin nhắn Zalo, người dùng cần thiết lập điều chỉnh một chút trên điện thoại Android, hoặc có những thủ thuật nhỏ trên nền tảng iOS và máy tính.

Nội dung tin nhắn Zalo có thể hiển thị trong thông báo của điện thoại, giúp người dùng nắm được mà không phải vào phòng chat, tránh người đầu bên kia biết là đã xem.

Zalo là công cụ chat được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, người dùng có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp.

Nếu bạn có kế hoạch mua một chiếc iPhone mới, đây là những điều bạn cần làm với 'dế yêu cũ' của bạn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123