Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone

Để hủy dịch vụ Apple TV+ trước khi hết thời hạn miễn phí, người dùng iPhone cần vào ứng dụng App Store và thực hiện một số bước theo hướng dẫn.

Sẽ có nhiều trường hợp người dùng được trải nghiệm miễn phí gói truyền hình số Apple TV+, nhưng chưa thực sự muốn trả phí trong giai đoạn tiếp theo. Lúc đó, người dùng cần hủy dịch vụ Apple TV+ trước khi hết thời hạn miễn phí. Thao tác hủy có thể được thực hiện trên iPhone.

Cách hủy Apple TV+ trên iPhone

Để hủy Apple TV+, người dùng iPhone vào ứng dụng App Store, sau đó chọn ảnh đại diện hồ sơ trên góc phải.

Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Người dùng iPhone vào ứng dụng App Store, chọn ảnh đại diện hồ sơ trên góc phải.

Người dùng vào tiếp Subscriptions => Apple TV+.

Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Vào tiếp Subscriptions.
Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Chọn Apple TV+.

Để hủy dịch vụ, hãy bấm Cancel Subscription và xác thực quyết định.

 
Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Để hủy dịch vụ, hãy bấm Cancel Subscription.
Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Bấm Confirm để xác thực quyết định.

Nếu người dùng đang trải nghiệm gói tổng hợp Apple One thì trong mục Subscriptions hãy chọn Apple One. Người dùng có thể hủy riêng dịch vụ Apple TV+ trong gói và giữ lại các dịch vụ khác nếu muốn, miễn sao để ý so sánh chi phí.

Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Nếu người dùng đang trải nghiệm gói tổng hợp Apple One thì trong mục Subscriptions hãy chọn Apple One.
Hướng dẫn hủy Apple TV+ trên iPhone
Người dùng có thể hủy riêng dịch vụ Apple TV+ trong gói và giữ lại các dịch vụ khác nếu muốn.

Anh Hào

Những mẹo sử dụng camera iPhone mới nhất 2022

Những mẹo sử dụng camera iPhone mới nhất 2022

Zoom nhanh khi đang quay video, hay thay đổi tức thì độ phân giải, là hai trong số nhiều tính năng mới của camera iPhone mà người dùng mới phát hiện.

 
List comment
 

Kể từ phiên bản Windows 10, Microsoft đã bổ sung tính năng cắt dán mới mang tên Clipboard History, hỗ trợ nhiều tiện ích nâng cao so với thao tác Ctrl + V thông thường.

 

Trên điện thoại Android, người dùng có ứng dụng lưu vết lịch sử tin nhắn Messenger thông qua các thông báo, qua đó hỗ trợ xem tin nhắn đã bị gỡ.

 

Galaxy Z Flip cần sự chăm sóc và giữ gìn để màn hình kính siêu mỏng hỗ trợ gập có thể hoạt động tốt nhất, không trầy xước hay hư hại.

 

Viettel đang mở miễn phí các gói XNT7 và XNT6, không giới hạn data truy cập TikTok trong một tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 30/4/2022.

 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời chu kỳ linh hoạt chỉ 1 ngày.

 
 

Thường khi cần xác thực Apple ID trên iPhone, người dùng sẽ lấy mã 6 số trên máy Mac. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết.

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời chu kỳ tiêu chuẩn là 1 tháng.

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời có chu kỳ theo tuần.

Việc khóa tab ẩn danh trên Chrome sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử truy cập web, nhất là với những máy chia sẻ chung. Tính năng này đã có trên iOS.

Một trong những cách để lấy mã xác thực Apple ID là xuất ra trên những thiết bị 'Táo' thân thuộc khác của bản thân người dùng, như iPhone hay máy tính Mac.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123