Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox

Lựa chọn của nhiều người chơi game mobile hiện nay là kết nối điện thoại với tay điều khiển kiểu truyền thống qua Bluetooth, thay vì bấm màn hình cảm ứng.

Hiện nay các dòng điện thoại cao cấp đã có thể chạy những game cấu hình cao, gần như tương tự với một cỗ máy chuyên nghiệp. Trong khi đó, không ít người vẫn chưa thực sự quen với việc chơi game bằng màn hình cảm ứng.

Lựa chọn của nhiều người chơi game mobile hiện nay là kết nối điện thoại với tay cầm kiểu truyền thống qua Bluetooth. Điều này không hề khó, nhất là khi trên thị trường còn có các mẫu đế kẹp để chơi game mobile bằng tay cầm.

Bên dưới đây là hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox để người dùng tham khảo, các mẫu tay cầm game Bluetooth khác có thể khác một chút tùy loại.

Cách kết nối iPhone với tay chơi game

Trước hết trên iPhone, người dùng hãy vào mục Settings => Bluetooth.

Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox
Trên iPhone, người dùng hãy vào mục Settings => Bluetooth.

Trên tay cầm Xbox, hãy nhấn giữ nút biểu tượng Xbox cho đến khi đèn bật sáng. Sau đó, người dùng bấm và giữ nút kết nối cho đến khi nút biểu tượng Xbox nháy đèn.

 
Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox
Trên tay cầm Xbox, hãy nhấn giữ nút biểu tượng Xbox cho đến khi đèn bật sáng.
Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox
Người dùng bấm và giữ nút kết nối cho đến khi nút biểu tượng Xbox nháy đèn.

Chờ trong mục Bluetooth của iPhone, phần Other Devices, tay cầm sẽ xuất hiện trong danh sách. Sau khi bấm kết nối, tay cầm sẽ lên danh sách My Devices.

Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox
Chờ trong mục Bluetooth của iPhone, phần Other Devices, tay cầm sẽ xuất hiện trong danh sách.
Hướng dẫn kết nối iPhone với tay cầm Xbox
Sau khi bấm kết nối, tay cầm sẽ lên danh sách My Devices.

Anh Hào

Hướng dẫn "reset" Apple Watch trên iOS 15.4

Hướng dẫn "reset" Apple Watch trên iOS 15.4

Khi Apple Watch gặp vấn đề cần "restore", màn hình đồng hồ sẽ hiển thị hình động yêu cầu đặt thiết bị gần một chiếc iPhone chạy iOS 15.4 để thực hiện.

 
List comment
 

Việc sử dụng điện thoại liên tục có thể khiến mắt bạn bị mỏi. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu được tác hại khi sử dụng điện thoại quá lâu.

 

Ngoài những gói cước data 1 GB/ngày đơn thuần, MobiFone còn có dạng gói combo với quy định miễn phí thêm phút gọi thoại và lượt tin nhắn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Ngoài những gói cước 4G đơn thuần 5.000 đồng/ngày, MobiFone còn có dạng gói combo với quy định miễn phí thêm phút gọi thoại và lượt tin nhắn.

 

Ngoài những gói cước data 1 GB/ngày đơn thuần, VinaPhone còn có dạng gói combo với quy định miễn phí thêm phút gọi thoại và lượt tin nhắn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Ngoài gói cước data đơn thuần 90.000 đồng/tháng, VinaPhone còn có dạng gói cước combo với quy định miễn phí thêm phút gọi thoại và lượt tin nhắn, với lượng ưu đãi khá hấp dẫn.

 
 

Để hủy dịch vụ Apple TV+ trước khi hết thời hạn miễn phí, người dùng iPhone cần vào ứng dụng App Store và thực hiện một số bước theo hướng dẫn.

Kể từ phiên bản Windows 10, Microsoft đã bổ sung tính năng cắt dán mới mang tên Clipboard History, hỗ trợ nhiều tiện ích nâng cao so với thao tác Ctrl + V thông thường.

Trên điện thoại Android, người dùng có ứng dụng lưu vết lịch sử tin nhắn Messenger thông qua các thông báo, qua đó hỗ trợ xem tin nhắn đã bị gỡ.

Galaxy Z Flip cần sự chăm sóc và giữ gìn để màn hình kính siêu mỏng hỗ trợ gập có thể hoạt động tốt nhất, không trầy xước hay hư hại.

Viettel đang mở miễn phí các gói XNT7 và XNT6, không giới hạn data truy cập TikTok trong một tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 30/4/2022.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123